Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan được hủy án phạt

0
Ông Makudi được hủy án cấm tham gia các hoạt động bóng đá /// AFP

Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) đã quyết định hủy án cấm tham gia tất cả các hoạt động bóng đá trong 42 tháng đối với cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Worawi Makudi sau khi cựu quan chức FIFA kháng án thành công bản án giả mạo giấy tờ.

Thêm một cựu quan chức FIFA bị loại trừ khỏi bóng đá

0
Ông Osiris Guzman sẽ phải rời xa bóng đá nếu kháng cáo không thành công /// CHỤP MÀN HÌNH

Ủy ban Đạo đức của FIFA đã cấm cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Dominica là Osiris Guzman tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong thời gian 10 năm vì đã vi phạm 3 quy tắc liên quan đến hối lộ, nhận quà biếu và xung đột lợi ích.

Man City đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng

0
Man City ký hợp đồng với Garre khi anh mới bước sang tuổi 16 được vài ngày /// Chụp màn hình
Chưa kịp ăn mừng chức vô địch Premier League, Manchester City (Man City) đã phải đối mặt với án phạt cấm mua bán trong 2 kỳ chuyển nhượng khi vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi.

Platini phản bác 'những gã hề và thẩm phán vô giá trị' của CAS và FIFA

0
Ông Platini thề sẽ kiện tới cùng để rửa sạch tội /// AFP

Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã gọi những thành viên của Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) và của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) là 'những gã hề' và 'những thẩm phán vô giá trị' trong vụ kiện chống lại án phạt cấm ông tham gia các hoạt động bóng đá.

Tòa án Trọng tài Thể thao xóa án cho 28 vận động viên Nga

0
 Aleksander Tretiakov (giữa), một trong số 28 VĐV Nga được xóa án cấm thi đấu và được phục hồi thành tích ở Olympic mùa đông 2018 /// AFP
Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã đưa ra phán quyết xóa án cấm thi đấu đối với 28 vận động viên (VĐV) Nga. Với phán quyết này, thể thao Nga cũng giành lại vị trí đầu bảng xếp hạng tổng sắp huy chương tại Olympic mùa đông 2014.