HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp

0
Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.

Cầu thủ V-League không chỉ sống dựa vào lương

0
Quang Hải (trái), Đức Chinh nhận mức lương trung bình tại V-League	 /// Vy Khánh
Cùng một đội bóng, cùng một ông chủ nhưng mức lương của các cầu thủ đang thi đấu tại V-League rất khác nhau vì được chia theo từng cấp độ hoặc tùy thuộc vào số năm cống hiến.

Cầu thủ U.16 VN dọa “xử” trợ lý HLV ?

6
Ban huấn luyện và đội tuyển U.16 VN trong trận gặp Iran 	 /// Ảnh: AFC
Xung quanh thất bại của đội tuyển bóng đá U.16 VN tại vòng chung kết giải U.16 châu Á 2018 có một số vấn đề mà VFF cần phải chấn chỉnh cũng như làm rõ khi có hiện tượng trước đó cầu thủ dọa giết cả trợ lý HLV.

Thắp sáng ước mơ từ 'Giải bóng đá đường phố SCG 2018'

0
Các cầu thủ bóng đá đường phố /// Trần Phương Anh
Giải bóng đá đường phố mang tên SCG Street Football 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8.9 đến ngày 7.10 tại Hà Nội và TP.HCM, với sự góp mặt của hàng trăm đội bóng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị đúng phong cách bóng đá đường phố.

Bóng đá Việt Nam bổ sung nhân sự với mục tiêu giành vàng AFF Cup

0
Kinh nghiệm ở ASIAD sẽ giúp Công Phượng và đồng đội thi đấu tốt tại AFF Cup.
 /// Độc Lập
Việc lọt vào đến top 4 đội mạnh nhất môn bóng đá nam ASIAD 18 là thành công ngoài mong đợi của Olympic VN. Nhưng bên cạnh lời khen dành cho chiến tích lịch sử đó, lối chơi của đội vẫn có vấn đề mà nếu không có sự điều chỉnh, thầy trò ông Park sẽ gặp khó với mục tiêu giành vàng AFF Cup 2018.