Sẽ có ứng viên chủ tịch mới cho Đại hội VFF

2
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch VFF, sẽ rút lui không tranh cử chức chủ tịch nhiệm kỳ tới /// Minh Tú
Sau nhiều lần trì hoãn, hôm qua những thông tin đầu tiên về Đại hội VFF đã bắt đầu “nóng” trở lại. Công tác chuẩn bị cho Đại hội VFF vốn được chờ đợi rất nhiều để xem sự đổi mới ở cấp thượng tầng sẽ như thế nào để giúp bóng đá VN phát triển và nuôi dưỡng giấc mơ như các nước châu Á khác đã được thi thố tại World Cup vừa qua...

Bộ VH-TT-DL chưa giới thiệu ứng viên Chủ tịch VFF

0
Còi vàng Võ Minh Trí được giới thiệu vào BCH VFF 
 /// Độc Lập
Tiểu ban nhân sự đại hội Liên đoàn Bóng đá VN khóa 8 (2018 - 2022) đang tiến hành hiệp thương với một số đơn vị chủ quản của các ứng viên được để cử vào các chức danh chủ chốt cũng như Ban Chấp hành (BCH) VFF và sẽ cho đăng tải công khai vào ngày 23.5.

Bộ VH-TT-DL yêu cầu VFF giải thích những ồn ào về nhân sự

0
Thường trực VFF sẽ báo cáo với lãnh đạo Bộ VH-TT-DL vào tuần sau /// Khả Hòa
Theo sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, vào đầu tuần sau, Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có buổi làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 8 (2018 - 2022).

Đại hội VFF có thể lùi lại

0
Đại hội VFF có thể lùi lại
Sự cố kiểm phiếu tại Hội nghị BCH VFF mới đây khiến cả Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT lẫn VFF đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nhạy cảm, và đại hội dự kiến vào ngày 5.6 có thể phải lùi lại.

Cần bộ phận kiểm phiếu độc lập

0
Cần bộ phận kiểm phiếu độc lập
Người hâm mộ hết sức bất bình và không thể không ngạc nhiên trước cách kiểm phiếu với sai sót kỳ lạ, rồi sau đó nhận lỗi cũng rất không bình thường, của bộ phận kiểm phiếu VFF tại Hội nghị BCH để bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự cho Đại hội khóa 7 sắp diễn ra.

Hai ứng viên chủ tịch VFF đều quyết thắng

0
Hai ứng viên chủ tịch VFF đều quyết thắng
Hai ứng viên chức chủ tịch VFF khóa 7 là Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải và Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng được tín nhiệm với số phiếu bầu ngang nhau 18/19 trong phiên họp BCH VFF lần thứ 12 ngày hôm qua.