Bạn thân của thầy Park thất bại trước thềm V-League 2019

0
HLV Chung Hae Seong (phải) còn nhiều việc phải làm với TP.HCM /// Lê Toàn
Đội trưởng Đinh Thanh Trung đã có màn trình diễn xuất sắc để đưa Quảng Nam vào chung kết Thiên Long Cup 2019, giải đấu được xem là “V-League thu nhỏ” chuẩn bị cho mùa bóng sắp tới. Trong khi đó, HLV Chung Hae Seong cho thấy ông còn nhiều việc phải làm với TP.HCM.

HLV U.19 FC Seoul: 'Những tư vấn của GĐKT HAGL rất bổ ích'

0
Ông Chung Hae Seong (giữa) đã tranh thủ chỉ giáo cho các cầu thủ trẻ đồng hương Hàn Quốc ngay tại Trung tâm Hàm Rồng của CLB HAGL /// G.L

Ông Chung Hae Seong là Giám đốc kỹ thuật CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), từng là nhà cầm quân có tiếng ở Hàn Quốc và được coi là “thầy” của rất nhiều thế hệ HLV bóng đá xứ kim chi hiện nay trong đó có HLV Myung Jinyoung của U.19 FC Seoul.

Cầu thủ trẻ Hàn Quốc khoe 'bụng 6 múi' tại Hàm Rồng

0
Các cầu thủ trẻ U.19 Seoul FC nghịch ngợm khoe "cơ bụng 6 múi" /// G.L

Các vị khách đến từ Hàn Quốc ở giải U.19 quốc tế, Seoul FC chiều ngày 19.3 đã có buổi tập đầu tiên đầy tính thư giãn và vui nhộn tại Trung tâm Hàm Rồng của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Đặc biệt, U.19 Seoul FC đã gặp những đồng hương của mình tại đây.

HAGL: Chia tay đội trưởng, dấu hỏi từ tân binh Hàn

1
Thủ môn Văn Trường và Văn Tiến trong buổi tập đầu mùa 2018 /// Minh Trần
Chắc chắn sẽ là một HAGL nhiều nét mới so với mùa giải trước, khi họ sẽ có đợt thay máu trải dài trên khắp các tuyến, đặc biệt ở hàng thủ đã mất đi đội trưởng Tô Vĩnh Lợi.