280 golfer tham dự giải gôn TP.HCM mở rộng năm 2018

0
Giải đấu hấp dẫn đang chờ các golfer /// MT

Những vòng đấu kịch tính nhất đang chờ đón các gôn thủ nam và nữ hàng đầu Việt Nam trên mặt sân Vietnam Golf & Country Club (VGCC - quận 9, TP.HCM) trong 2 ngày 26 và 27.04 tới đây trong khuôn khổ giải gôn TPHCM mở rộng lần thứ 4 – năm 2018 tranh Cúp Vietcombank. Điểm mới của giải năm nay là lần đầu tiên kết hợp tổ chức với giải nữ TP.HCM Open.

Rúng động bê bối 'trả tiền để được đua' ở xe đạp Ý

0
HLV Gianni Savio (trái) nhận án phạt do liên quan đến bê bối 'trả tiền để được đua' /// AFP

Liên đoàn xe đạp Ý (FCI) vừa ban hành án phạt cấm thi đấu đối với 2 HLV đồng thời loại khỏi giải đua danh tiếng Giro d’Italia 2017 và các giải đua khác do liên quan đến scandal 'trả tiền để được đua' rúng động làng xe đạp đất nước hình chiếc ủng.

HCMC Wings có HLV mới, hướng tới chức vô địch VBA 2017

0
HCMC Wings đặt mục tiêu vô địch VBA 2017 với tân HLV Ricky
Sau thành công vang dội khi giành chức Á quân tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) mùa đầu tiên 2016, CLB bóng rổ non trẻ Hochiminh City Wings (HCMC Wings) của ông bầu Trần Anh Tú tiếp tục đặt mục tiêu Vô địch VBA - 2017 với việc ký hợp đồng với HLV Magallanes Ricky, chuyên gia đến từ Philipines.

120 tay golf so gậy tại Đà Lạt

0
Giải golf vô địch nghiệp dư quốc gia mở rộng hứa hẹn nhiều hấp dẫn /// VGA

Giải golf vô địch nghiệp dư quốc gia mở rộng hứa hẹn hấp dẫn với màn so tàu của 120 tay golf trong nước lẫn quốc tế diễn ra từ ngày 23.6 đến 26.6 tại sân golf Sacom Tuyền Lâm (Đà Lạt).