'Thanh Hóa vẫn còn 'yêu' Đức Thắng nhưng đôi bên vẫn phải chia tay'

1
HLV Đức Thắng (người cầm hoa) chia tay đội Thanh Hóa sau 1 năm gắn bó /// Minh Tú
Đó là ý kiến của chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyên Văn Đệ khi đồng ý với quyết định của cựu danh thủ Nguyễn Đức Thắng  bất ngờ xin từ chức khỏi cương vị HLV trưởng đội bóng. Đồng thời CLB xứ thanh cũng đã lập tức mời HLV Vũ Quang Bảo về thay thế.

Á quân V-League đang trượt dài

0
HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ khó vực dậy tinh thần cho Thanh Hóa
ảnh: Khả Hòa /// Minh Tú
Kết thúc mùa giải 2018, nhà tài trợ FLC dứt áo ra đi sau thời gian đầu tư nhiều tiền của mà không thể vô địch, CLB Thanh Hóa đành phải trở về với bộ máy hoạt động do Sở Văn hóa - Thể thao quản lý.

Trưởng BTC Trần Duy Ly và 3 BTC sân bị kỷ luật

0
Trưởng BTC Trần Duy Ly và 3 BTC sân bị kỷ luật
Hôm qua, Ban Kỷ luật VFF đã có Quyết định số 290 cảnh cáo và phạt 20 triệu đồng đối với BTC trận đấu của CLB Thanh Hóa do vi phạm khoản 2 và điểm b khoản 3 điều 68 Quy định về kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CLB XMXT Sài Gòn (điều khoản này liên quan đến vi phạm an ninh và an toàn do BTC không kịp thời ngăn chặn các hiện tượng đốt lửa, đốt pháo, khán giả ném vật lạ xuống sân, gây rối  - NV) tại lượt trận thứ 17, ngày 28.7.2013 trên sân Thanh Hóa. Đồng thời Ban Kỷ luật cũng công bố quyết định khiển trách đối với ông Trần Duy Ly - Trưởng BTC giải VĐQG 2013 do vi phạm khoản 13 điều 35 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp của LĐBĐVN, liên quan tới trận đấu này.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa xin rút khỏi ứng viên BCH

0
Chủ tịch CLB Thanh Hóa xin rút khỏi ứng viên BCH
Hôm qua VFF cho biết, tính đến ngày 1.8, số lượng đại biểu dự đại hội VFF khóa 5, dự kiến khoảng 228 người, trong đó đại biểu chính thức từ các tổ chức thành viên là 119 người (nhưng chỉ có 63 đại biểu chính thức có quyền bỏ phiếu tại đại hội).

Mổ xẻ V-League

0
Mổ xẻ V-League
Nhiều vấn đề đã được mổ xẻ thẳng thắn trong cuộc họp đánh giá 17 vòng đấu V-League và chuẩn bị cho 5 lượt cuối cùng, do VFF, VPF tổ chức chiều qua. 

Phạt nặng tội chỉ trích trọng tài

0
Phạt nặng tội chỉ trích trọng tài
(TNO) Chiều 21.3, Ban Kỷ luật, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra một số quyết định kỷ luật dành quan chức CLB, cầu thủ và HLV đã thi đấu tại vòng 10 V-League 2012.

Thanh Hóa và Bình Dương cùng thắng đậm trên sân nhà

1
Thanh Hóa và Bình Dương cùng thắng đậm trên sân nhà
(TNO) Với ưu thế sân nhà, Thanh Hóa đã đè bẹp V.Hải Phòng đến 3 bàn không gỡ, trong khi trên sân Gò Đậu, đội khách V.Ninh Bình có bàn mở tỷ số trước nhưng lại để B.Bình Dương lội ngược dòng bằng chiến thắng 3-1.

Hai đội chủ nhà B.Bình Dương và Thanh Hóa đều bại

0
Hai đội chủ nhà B.Bình Dương và Thanh Hóa đều bại
(TNO) Hôm nay (3.3) có thể xem là ngày “sát chủ” khi trên sân Bình Dương, SHB Đà Nẵng đã đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 2-1, trong khi trên sân Thanh Hóa với sự tỏa sáng của Công Vinh, CLB Hà Nội đã giành thắng lợi 5-3.