Côn đồ lại làm loạn ở bóng đá Hy Lạp

0
Đám đông CĐV quá khích tràn xuống sân đụng độ  cảnh sát và tấn công một số cầu thủ dự bị của đội khách /// CHỤP MÀN HÌNH

Bạo lực tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá Hy Lạp khi trận derby ở giải hàng đầu nước này buộc phải hủy bỏ giữa chừng do cổ động viên (CĐV) quá khích làm loạn.  

Kinh hãi vụ ngôi sao thể thao Nam Phi bị côn đồ cưa chân

0
Thể thao thế giới sốc với vụ VĐV Mhlengi Gwala bị côn đồ cưa chân bằng cưa máy /// CHỤP MÀN HÌNH

Thể thao Nam Phi vừa chứng kiến một vụ việc kinh hãi sau khi vận động viên (VĐV) 3 môn phối hợp nổi tiếng của quốc gia là Mhlengi Gwala bị những tên côn đồ cưa chân hết sức dã man, gây phẫn nộ trong dư luận.  

Vụ Trần Chí Công 'đe dọa' nhà báo: Nóng bàn nghị sự VPF?

0
Trần Chí Công (dấu tròn đỏ) đã từng bị phạt rất nặng ở mùa giải 2016 /// Dương Thu
Mặc dù không được đưa vào các ‘hạng mục’ hoạt động trong hội nghị sơ kết giai đoạn 1 V-League 2017 vào chiều 13.6, nhưng sự vụ liên quan đến phát ngôn gây sốc được đăng trên một tài khoản Facebook được cho là của cầu thủ Trần Chí Công có thể sẽ trở thành một trong những điểm nhấn của cuộc họp này.

Cầu thủ Futsal lại nổi máu côn đồ

1
Cầu thủ Futsal lại nổi máu côn đồ
Sau sự cố phi thể thao coi thường khán giả ở vòng 1 của 2 đội Casanco và HPN Phú Nhuận và 2 cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng đá bóng thẳng vào mặt trọng tài đã bị VFF kỷ luật thích đáng, tưởng như tình hình giải futsal ở vòng 2 sẽ tốt đẹp hơn.