Mbappe bị đuổi, PSG thua trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp

0
Nỗi thất vọng của PSG sau thất bại trước Rennes ở trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp /// AFP
Nhà vô địch Ligue 1 Paris Saint-Germain (PSG) đã không thể hoàn tất mùa giải với cú đúp danh hiệu sau khi bất ngờ thua Rennes với tỷ số 5-6 ở loạt đá 11m (2 đội hòa nhau 2-2 trong 120 phút thi đấu hiệp chính và phụ) trong trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp diễn ra rạng sáng nay (28.4, giờ VN).

Mbappe lập cú đúp, PSG tiến vào chung kết Cúp Quốc gia Pháp

0
PSG tiến gần đến cú ăn ba quốc nội mùa này sau khi tiến vào chung kết Cúp Quốc gia /// AFP

Paris Saint-Germain (PSG) tiến gần đến cú ăn ba giải quốc nội sau khi đánh bại chủ nhà Caen với tỷ số 3-1 nhờ cú đúp của tài năng trẻ Kylian Mbappe ở trận bán kết Cúp Quốc gia Pháp diễn ra rạng sáng nay (19.4, giờ VN). 

Thắng chật vật Auxerre, PSG đăng quang Cúp Quốc gia Pháp

0
Thắng chật vật Auxerre, PSG đăng quang Cúp Quốc gia Pháp

(TNO) Paris Saint-Germain (PSG) vừa hoàn tất cú hattrick chức vô địch quốc nội khi nhọc nhằn đánh bại đội bóng hạng dưới Auxerre với tỷ số 1-0 ở trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp diễn ra rạng sáng nay (31.5, theo giờ Việt Nam). 

Quật ngã AS Monaco, PSG vào bán kết Cúp Quốc gia Pháp

0
Quật ngã AS Monaco, PSG vào bán kết Cúp Quốc gia Pháp
(TNO) Paris Saint-Germain (PSG) vừa tiến thêm một bước đến tham vọng ăn 3 ở đấu trường quốc nội trong mùa giải năm 2014 - 2015 sau khi đánh bại AS Monaco với tỷ số 2-0 ở tứ kết Cúp Quốc gia Pháp diễn ra rạng sáng nay (5.3, giờ VN).

Giá trị từ thái độ với cuộc chơi của Beckham

0
Giá trị từ thái độ với cuộc chơi của Beckham
(TNO) Những người cho rằng David Beckham chỉ đến Paris Saint Germain (PSG) để làm công tác PR cho đội bóng này đã bắt đầu sai lầm khi biết được 3 tuần qua, cầu thủ sắp bước sang tuổi 38 này luôn là người cuối cùng rời sân tập Cam des Loges của đội bóng thủ đô nước Pháp.