Bóng bàn Hà Nội đoạt cú đúp đồng đội ở Đại hội TT toàn quốc

0
HLV Ngô Thu Thủy (thứ hai từ phải) và các học trò nữ Hà Nội mừng chiến thắng /// Tiến Hùng
Tối qua 28.11, với trận thắng quan trọng trước Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM), Nguyễn Thị Nga đã cùng đồng đội giành chiến thắng thuyết phục để đưa đội chủ nhà Hà Nội đoạt ngôi vô địch bóng bàn đồng đội nữ ở Đại hội TT toàn quốc kỳ 8 – 2018. Đội nam Hà Nội cũng đã thắng đội Hải Dương 3-1 ở trận chung kết.

Cúp bóng chuyền PV - Đạm Cà Mau 2018: Hấp dẫn ngay ngày khai mạc

0
Thu Trang (bìa phải) vẫn còn thi đấu tốt cho đội nữ Thông tin  /// Nhựt Quang
Môn bóng chuyền Đại hội TDTT toàn quốc sẽ bắt đầu tranh từ cuối tháng 11 nên không ít người lo lắng Cúp PV - Đạm Cà Mau đang thi đấu tại Đắk Nông sẽ kém chất lượng vì có thể các đội "giấu bài". Thế nhưng, giải cúp này khởi tranh hôm qua đã rất hấp dẫn từ đầu.

'Sẽ làm rõ nghi ngờ mua bán huy chương ở môn taekwondo'

1
'Sẽ làm rõ nghi ngờ mua bán huy chương ở môn taekwondo'
(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online trưa hôm nay, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định sẽ làm đến nơi đến chốn việc bộ môn taekwondo bị nghi ngờ mua bán huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014.

Nghịch lý 'chạy' người ở Bóng đá Việt Nam

12
Nghịch lý 'chạy' người ở Bóng đá Việt Nam
(TNO) Chuyện CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể bị phạt 200 triệu đồng vì không đủ người đá giải U.19 Quốc gia khiến chúng tôi nhớ đến tình trạng 'chạy' người vẫn diễn ra nhan nhản trong làng thể thao nước nhà.

Vất vả kinh phí tổ chức Đại hội TDTT

0
Vất vả kinh phí tổ chức Đại hội TDTT
“Có nhiều lãnh đạo hỏi, sao Nam Định phải xây nhiều bể bơi thế. Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là xây thêm bể bơi có mái che vừa để thi đấu đại hội và sau này phục vụ nhân dân vì Nam Định đã là đô thị loại 1”, ông Đỗ Thanh Xuân - Giám đốc Sở VH-TT-DL cho biết tại cuộc họp báo ngày hôm qua.