Chờ đợi gì ở Đại hội VFF khóa 8?

0
Đội tuyển VN vào chung kết AFF Cup sẽ là cơ hội để Đại hội VFF tìm ra những con người làm việc vì bóng đá 	 /// Độc Lập
Sau 9 tháng trì hoãn, Đại hội Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa 8 sẽ diễn ra vào hôm nay 8.12 với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ.

Lê Công Vinh bất ngờ xin rút, không tham gia ban chấp hành VFF khóa 8

1
Lê Công Vinh (bìa phải) xin rút khỏi danh sách ứng viên ban chấp hành VFF khóa 8 /// Nhật Duy
Không có ứng viên nào xin rút ứng cử các chức danh chủ chốt trước khi Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 8 diễn ra vào ngày 8.12. Nhưng có một nhân vật rất nổi tiếng lại xin rút không tham gia ứng cử ban chấp hành VFF – cựu tiền đạo Lê Công Vinh.

Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 vào ngày 8.12

0
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Trưởng phòng thông tin tuyên truyền Nguyễn Thu Hà /// Minh Tú
Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 8 sẽ tiến hành vào ngày 8.12 tại Hà Nội và ứng viên cho chức Chủ tịch VFF là Thứ trưởng Bộ Văn Hóa Thể thao Du lịch Lê Khánh Hải sẽ không phải trình bày đề án hay cương lĩnh hành động. Nhưng ứng viên cho các chức danh Phó chủ tịch thì bắt buộc phải có đề án hành động.

‘Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ có chiến lược để phát triển bóng đá Việt Nam’

0
Ông Lê Khánh Hải /// Ngô Nguyễn
‘Việc Thứ trưởng Lê Khánh Hải có được bầu vào chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hay không, còn phụ thuộc vào các lá phiếu tại đại hội khóa 8. Còn ở thời điểm này, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đang tiến hành các thủ tục cần thiết để chính thức có văn bản giới thiệu ông Hải ra tranh cử chức vụ này’, ông Nguyễn Thái Bình – Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ cho biết.

VFF chốt đề án nhân sự đại hội khóa 8

0
Ông Nguyễn Xuân Gụ (bìa phải) - ứng viên chức danh phó chủ tịch truyền thông /// Vy Khánh
Với khẩu hiệu ‘Xây dựng nền bóng đá phát triển bền vững’, đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 8 (2018 – 2022) đang cố gắng hoàn tất các quy trình chuẩn bị cho công tác tổ chức, trong đó đề án nhân sự đã được công bố chính thức.