Việt Nam sẽ tham dự nhiều môn tại đại hội thể thao Arafura năm 2021

0
3 võ sĩ Muay Việt Nam tại đại hội /// Thiện Nga
Đoàn thể thao Việt Nam đã thu hoạch được nhiều điểu bổ ích qua chuyến tham dự đại hội thể thao Arafura trong hơn 10 ngày qua. Lãnh đạo đoàn khẳng định trong tương lai Việt Nam sẽ mở rộng tham dự nhiều môn thi đấu phù hợp hơn chứ không chỉ riêng môn Muay.

Độc cô cầu bại Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất lội ngược dòng vào bán kết muay

0
Bằng bản lĩnh kiên cường, Duy Nhất đã thắng ngược đối thủ chủ nhà /// Thiện Nga
Lĩnh ấn tiên phong cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở trận đấu đầu tiên nội dung 63,5kg môn muay ngày 29/4, võ sĩ độc cô cầu bại của Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã chứng tỏ bản lĩnh thi đấu và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường của mình khi lật ngược tình thế thắng đối thủ chủ nhà bất chấp tiếng reo hò cổ vũ của người xem gây cho anh không ít áp lực.

Ánh Viên khát khao giành HCV ASIAD 18

0
Ánh Viên(thứ 3 từ phải sang) cùng các VĐV xuất sắc khác của thể thao Việt Nam tại lễ xuất quân /// Khôi Nguyên
Gặp lại Ánh Viên tại lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 18 cách đây ít ngày và được nghe cô…càm ràm kiểu tiếc rẻ: ‘Ra Hà Nội một buổi thế này là tôi mất hẳn một ngày tập. Dự lễ xuất quân xong là hai thầy trò ra sân bay về Sài Gòn ngay’.

'Nên tôn trọng sự... ích kỷ của Công Phượng'

11
Công Phượng đã ghi 4 bàn thắng sau 3 trận tại SEA Games 29 /// Độc Lập
Chưa biết thầy trò HLV Hữu Thắng có vào được chung kết SEA Games 29 hay không (điều mà tất thảy chúng ta đều mong muốn tột độ) nhưng ít nhất đến thời điểm này, Công Phượng cũng đang trở thành ngôi sao sáng nhất của U.22 Việt Nam với… lối đá ích kỷ của mình.

Á vận hội mùa đông 2017: Việt Nam vào top 30 trượt tuyết ván đôi

0
Những nụ cười của những tình nguyện viên với đoàn Viêt Nam tại Á vận hội mùa đông /// Quang Tuyến
Thi đấu xuất sắc ở vòng 1 khi vượt trên 13 người khác để lọt vào top 30 nội dung trượt tuyết ván đôi tại Á vận hội mùa đông 2017 diễn ra hôm nay, VĐV Nguyễn Văn An của Việt Nam đã để lại hình ảnh đẹp, ấn tượng cho những ai chứng kiến.