Thể thao Việt Nam khó giành 20 suất dự Olympic 2020

0
Hoàng Xuân Vinh và Thạch Kim Tuấn, 2 trụ cột kinh nghiệm nhất vẫn chật vật tìm vé 
dự Olympic	 /// Ảnh: Khả Hòa
Nếu ở Olympic 2016, Việt Nam (VN) đoạt 23 suất của 10 môn và có tấm HCV lịch sử do công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thì dự báo từ 16 - 20 VĐV đoạt vé tham dự Olympic 2020 của đoàn thể thao VN đến giờ xem ra không dễ.

'Việt Nam không nên áp lực về vị trí top 3 SEA Games'

0
Bắn cung sẽ lãnh trách nhiệm giành HCV đầu tiên cho VN	 /// Khả Hòa
“Nếu Việt Nam không đứng thứ 3 SEA Games 29 nhưng vẫn nhất, nhì ở các môn Olympic thì lãnh đạo ngành thể thao chớ có buồn mà phải lạc quan mới đúng”, ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên Trưởng đoàn thể thao, trả lời Báo Thanh Niên ngày 6.8.

Việt Nam dự SEA Games 29 với số lượng đông kỷ lục

1
Tài năng quần vợt trẻ Nguyễn Văn Phương (trái) và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có mặt trong đoàn thể thao VN dự SEA Games 29	 /// Khả Hòa
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam (VN) Trần Đức Phấn đã lý giải về việc tại sao VN dự SEA Games 29 với số lượng đông nhất từ trước tới nay, trong đó 10 phó trưởng đoàn sẽ phải quán xuyến rất nhiều công việc.

Gần 16 tỉ đồng tiền thưởng cho đoàn thể thao VN

0
Gần 16 tỉ đồng tiền thưởng cho đoàn thể thao VN
Ông Lâm Quang Thành - Trưởng đoàn thể thao VN cho biết, Tổng cục TDTT và các bộ môn, liên đoàn, hiệp hội thể thao sẽ sớm tổng hợp lại thành tích cụ thể của đoàn tại SEA Games 27 và từ đó làm căn cứ để xin nhà nước xét duyệt và trao tặng những phần thưởng cao quý cho những cá nhân, tập thể xuất sắc.