HLV đội tuyển nữ Mai Đức Chung: ‘Việt Nam đã thất bại một cách không đáng!’

3
HLV Mai Đức Chung (bìa trái) tại sân bay Nội Bài, Hà Nội tối 5.8.2016 /// Lê Nam
Với giọng nói vừa tự hào vừa chất đầy nỗi niềm, HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ với báo Thanh Niên về chuỗi ngày tuy không quá dài nhưng để lại trong ông những dấu ấn khó phai mờ tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á - nơi mà ông và các học trò đã chiến đấu, chiến thắng, chiến bại và… khóc.

VFF đề nghị AFF xin lỗi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

60
Cầu thủ Việt Nam sau trận thua Thái Lan /// AFF
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) dự kiến sẽ gửi đơn kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á về một số mặt chưa được của công tác tổ chức giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2016, trong đó nổi cộm nhất là vấn đề trọng tài.

Các cầu thủ nữ Việt Nam quyết ‘bung lụa’ trận chung kết với Thái Lan

2
Đội tuyển bóng đá nữ Viêt Nam (áo đỏ) chỉ còn cách chức vô đich Đông Nam Á đúng một trận chung kết với người Thái /// AFF
Đội tuyển bóng đá nữ Viêt Nam chỉ còn cách chức vô đich Đông Nam Á đúng một trận chung kết với người Thái và chị em có tâm trạng thế nào trước giờ G? Dĩ nhiên đi kèm với sự háo hức, mong chờ, có một chút gì đó hồi hộp, căng thẳng nhưng điểm chung nhất vẫn là: Quyết thắng!

Mưa gôn trên sân Thống Nhất

0
Mưa gôn trên sân Thống Nhất
Chủ nhà VN đã có chiến thắng đậm ở trận đầu ra quân tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2012 - Cúp Thế Linh, khi vượt qua Singapore với tỷ số 10-0.