Bạn gái bật khóc khi chứng kiến Ronaldo lập hattrick

0
Cô bạn gái Georgina Rodriguez bật khóc khi chứng kiến Ronaldo lập hattrick /// Chụp màn hình
Cô bạn gái Georgina Rodriguez đã không thể kìm được xúc động khi chứng kiến Cristiano Ronaldo lập hattrick giúp Juventus lật ngược tình thế trước Atletico Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Joshua hứng ‘gạch đá’ vì ca ngợi Ronaldo giữa cáo buộc hiếp dâm

0
Joshua (phải) bị chỉ trích vì đã ca ngợi Ronaldo hết lời /// REUTERS

Võ sĩ vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua đang phải chịu những chỉ trích gay gắt từ một tổ chức xã hội giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm ở Anh. Nguyên do là tay đấm này đã ca ngợi Cristiano Ronaldo ngay khi siêu sao này đang bị cáo buộc hiếp dâm.

Giải mã sức mạnh của Cristiano Ronaldo

0
Cô Georgina Rodriguez đến Nga tiếp thêm sức mạnh cho Ronaldo, và khoe nhẫn có giá gần 1 triệu USD /// Reuters
Tờ The Sun nói vui, cứ nhìn cô bạn gái trẻ trung Georgina Rodriguez của siêu sao này là hiểu tại sao Cristiano Ronaldo lại mạnh mẽ như vậy.

Cristiano Ronaldo chào đón đứa con thứ 4

0
Cristiano Ronaldo vui mừng chào đón đứa con thứ 4 cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez và con trai đầu Cristiano Junior  /// CHỤP MÀN HÌNH

Siêu sao của Real Madrid Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ việc lần thứ 4 được làm cha sau khi cô bạn gái Georgina Rodriguez hạ sinh một bé gái.

Ronaldo xác nhận chuẩn bị có con thứ 4

0
Ronaldo và bạn gái chuẩn bị đón con chung /// AFP
Việc cô bạn gái Georgina Rodriguez mang trong mình giọt máu của siêu sao Cristiano Ronaldo đã được chính cây săn bàn Real Madrid xác nhận. Anh chuẩn bị làm bố lần thứ 4 trong đời.

Ronaldo chính thức giới thiệu bạn gái mới trong gala của FIFA

0
Ronaldo lần đầu giới thiệu bạn gái /// Reuters
Siêu sao Cristiano Ronaldo rất nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn gái Georgina Rodriguez. Đêm gala trao giải Cầu thủ hay nhất thế giới 2016 của FIFA diễn ra rạng sáng 10.1 (giờ Việt Nam), tiền đạo người Bồ Đào Nha đã cùng bạn gái tham dự sự kiện.

Báo Anh khen vóc dáng bạn gái Ronaldo

0
Ronaldo đang hạnh phúc khi có tình yêu mới /// AFP
Chân dài Georgina Rodriguez vừa nhận được lời khen từ báo The Sun của Anh trong chuyến đi tới Bồ Đào Nha, quê nhà bạn trai Cristiano Ronaldo.