Chủ tịch LĐBĐ châu Á ấn tượng nhất U.19 Việt Nam

1
U.19 Việt Nam tại VCK U.19 châu Á ở Bahrain 2016 là một tập thể đồng đều, nhiệt huyết và luôn thi đấu với tinh thần không biết sợ là gì /// AFC
Trong lời chúc mừng gửi đến 4 đội tuyển U.19 của khu vực châu Á đoạt vé dự vòng chung kết (VCK) FIFA U.20 World Cup tại Hàn Quốc năm 2017, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC), ông Shaikh Salman ấn tượng nhất với đội U.19 Việt Nam (VN).

'U.19 Việt Nam đưa bóng đá Việt Nam vào bản đồ World Cup'

0
Sự trưởng thành, chững chạc, thi đấu quyết tâm và tâm lý luôn vững vàng của các cầu thủ U.19 VN (áo trắng) làm HLV Hoàng Anh Tuấn thấy hạnh phúc và tự hào /// Chụp màn hình The-AFC.com
Ngoài chúc mừng, các trang web của LĐBĐ thế giới (FIFA.com), LĐBĐ châu Á (The-AFC.com) hay các báo điện tử Football Channel Asia, FOX Sports, ESPN khu vực châu Á... đã cùng nhận định như vậy về chiến tích của đội U.19 Việt Nam.

Bầu Đức: U.19 Việt Nam phải đá cho đối thủ biết mình là ai!

63
Bầu Đức: U.19 Việt Nam phải đá cho đối thủ biết mình là ai!
* Lịch thi đấu U.19 Việt Nam(TNO) Ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ra rất tin tưởng vào khả năng của tuyển U.19 Việt Nam khi nói: 'Chúng ta sẽ thắng Hàn Quốc trong trận đấu chiều nay (lúc 16 giờ, giờ VN - NV) vì chúng ta mạnh hơn họ nhiều mặt'.

U.19 Việt Nam được chăm lo... tận răng

7
U.19 Việt Nam được chăm lo... tận răng
(TNO) Đội tuyển U.19 Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết U.19 châu Á được VFF, HAGL và Nutifood chăm lo với những điều kiện không thua gì các đội bóng hàng đầu thế giới.

U.19 Việt Nam hướng đến giấc mơ World Cup U.20

10
U.19 Việt Nam hướng đến giấc mơ World Cup U.20
(TNO) Tối nay (3.10) đội tuyển U.19 Việt Nam đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị sang Myanmar dự vòng chung kết giải U.19 châu Á. Đó sẽ là giải đấu mà theo lời HLV Guillaume Graechen để các học trò của ông thực hiện giấc mơ dự World Cup U.20.