Roger Federer: 'Tôi chưa có ý định chia tay quần vợt'

0
Huyền thoại Roger Federer chưa muốn dừng lại /// REUTERS

Tay vợt huyền thoại sống Roger Federer vừa tiết lộ kế hoạch tương lai khi cho biết sẽ kéo dài sự nghiệp thêm nhiều năm để thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới trong lịch sử làng banh nỉ. 

Hạ Djokovic, Wawrinka lần đầu đăng quang Mỹ mở rộng

0
Wawrinka có lần đầu vô địch giải Mỹ mở rộng /// Reuters

Hạt giống số 3 Stan Wawrinka (Thụy Sỹ) đã xuất sắc đánh bại tay vợt số 1 thế Novak Djokovic (Serbia) với tỷ số 3-1 (6/7, 6/4, 7/5, 6/3) trong trận chung kết giải Mỹ mở rộng diễn ra vào sáng nay (12.9, giờ VN) để lần đầu đăng quang tại đây.

Wimbledon 2016: Raonic lần đầu vào chung kết Grand Slam

0
Raonic chiến thắng nhờ sức trẻ và sự quyết tâm /// AFP
Hạt giống số 6 Milos Raonic (Canada) đã xuất sắc đánh bại “tàu tốc hành” Roger Federer (Thụy Sỹ, 3) với tỷ số 3-2 (6/3, 6/7, 4/6, 7/5, 6/3) để lần đầu tiên dự tranh một trận chung kết tại các giải Grand Slam trong sự nghiệp của mình.

Federer khẳng định đẳng cấp

0
Roger Federer đã lọt vào tứ kết Wimbledon 2016 /// AFP
“Tàu tốc hành” Roger Federer (Thụy Sỹ, 3) đã chứng tỏ được bản lĩnh và kinh nghiệm của mình ở những sân chơi lớn khi lần thứ 14 lọt vào tứ kết Wimbledon bằng cách đánh bại Steve Johnson (Mỹ, hạng 29 TG) với tỷ số 3-0 (6/2, 6/3, 7/5).

Lý Hoàng Nam xuất hành sớm

0
Lý Hoàng Nam xuất hành sớm
Ngày 10.2 (mùng 3 tết), tài năng số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam lên đường sang Trung Quốc bắt đầu hành trình chinh phục làng quần vợt nhà nghề quốc tế trong năm mới 2016.

Kerber bất ngờ đánh bại Serena để đăng quang Úc mở rộng

1
Kerber bất ngờ đánh bại Serena để đăng quang Úc mở rộng

Bất ngờ đã xảy ra trong trận chung kết đơn nữ Úc mở rộng diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay (30.1, giờ VN) khi hạt giống số 7 người Đức Angelique Kerber đã đánh bại được tay vợt số 1 thế giới Serena Williams (Mỹ) với tỷ số 2-1 (6/4, 3/6, 6/4).

Hạ Nadal, Djokovic lần thứ 6 vô địch Trung Quốc mở rộng

0
Hạ Nadal, Djokovic lần thứ 6 vô địch Trung Quốc mở rộng
(TNO) Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã tạo ra thế trận một chiều trước Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 3) trong trận chung kết Trung Quốc mở rộng diễn ra vào tối 11.10 (giờ VN) bằng chiến thắng dễ dàng sau hai ván đều với điểm số 6/2 để lần thứ 6 đăng quang tại đây.

Hạ Federer, Djokovic lần thứ hai đăng quang Mỹ mở rộng

0
Hạ Federer, Djokovic lần thứ hai đăng quang Mỹ mở rộng
(TNO) Trận chung kết 'trong mơ' của giải Mỹ mở rộng giữa hai tay vợt hay nhất thế giới hiện nay là Novak Djokovic (Serbia, 1) gặp Roger Federer (Thụy Sỹ, 2) đã diễn ra rất hấp dẫn vào sáng nay (14.9, giờ VN) với chiến thắng thuộc về tay vợt số 1 thế giới với tỷ số 3-1 (6/4, 5/7, 6/4, 6/4).