Tuyển thủ golf Hanako lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” tại giải VJO 2019

0
Hanako lần thứ hai đăng quang giải đấu VJO /// Duy Dương
Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải vô địch trẻ Việt Nam mở rộng (VJO 2019) diễn ra vào hôm nay 14.7 tại sân KN Golf Links (Cam Ranh,Khánh Hoà) tuyển thủ 20 tuổi Hanako Kawasaki đã tạo một kỷ lục đầy ấn tượng với 9 birdies và -8 gậy trong một vòng đấu để đăng quang giải đấu với cuộc lội ngược dòng rất ngoạn mục.

Tuyển thủ 19 tuổi Hanako đoạt hai danh hiệu “Golfer của năm” và “Tân binh của năm” tại Mỹ

0
Hanako tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trên nước Mỹ /// Bảo Quỳnh
Tuyển thủ 19 tuổi của Việt Nam Hanako Kawasaki đã tiếp tục thi đấu thành công khi đã cùng các đồng đội trường ĐH Boston University có chiến thắng thuyết phục tại giải 2019 Patriot League Championship để lọt vào chung kết NCAA (Giải golf chung kết thuộc Hiệp hội Thể thao Đại học Bắc Mỹ).

Golf thủ số 1 Việt Nam Hanako lập kỷ lục về điểm tại giải NCAA

0
Golf thủ số 1 Việt Nam Hanako Kawasaki đã thi đấu xuất sắc trong ngày hôm qua /// BẢO QUỲNH

Chỉ với 67 gậy (-4) trong vòng đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua 7.10, golf thủ số 1 Việt Nam Hanako Kawasaki ngoài việc lập thành tích cá nhân đồng thời đem lại chiến thắng cho trường ĐH Boston vô địch giải Yale Intercollegiate (giải đấu thuộc hệ thống NCAA).

Hanako gặp lại Thảo My tại giải golf VJO 2018

0
ĐKVĐ Hanako sẽ gặp lại đàn chị Thảo My tại VJO 2018 /// MT

Chiều ngày 12.7, tại The Bluffs Hồ Tràm đã diễn ra buổi họp báo công bố giải golf VĐQG Trẻ nghiệp dư 2018 (Vietnam Junior Open) sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến 15.7.