Haye muốn thượng đài với 'thánh knock out' của UFC

0
David Haye (phải) đang nhắm đến việc thiết lập "siêu cuộc đấu" võ sĩ sàn đấu đối kháng Jimi Manuwa (trái) /// AFP - REUTERS

Trong khi cuộc đàm phán thiết lập cuộc đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor chưa hoàn tất thì làng quyền anh tiếp tục dậy sóng khi tay đấm nổi tiếng David Haye lên kế hoạch thượng đài tương tự với đối thủ võ thuật đối kháng Jimi Manuwa. 

David Haye thua sốc trước tay đấm dưới cơ

0
David Haye đã không thể "ăn tươi nuốt sống" đối thủ khi dính chấn thương trong cuộc đấu với Bellew /// REUTERS

Võ sĩ Tony Bellew đã gây rúng động làng quyền anh xứ sở sương mù khi hạ cựu vô địch WBA David Haye trong cuộc thượng đài tranh đai vô địch hạng nặng diễn ra tại O2 Arena (London, Anh) diễn ra rạng sáng nay (5.3, giờ VN). 

Căng thẳng trước cuộc so găng Haye - Chisora

0
Căng thẳng trước cuộc so găng Haye - Chisora
Ban Kiểm soát quyền anh của Anh (BBBC) hôm qua tuyên bố sẽ có hành động mạnh tay, kỷ luật hoặc đuổi việc đối với những ai tham gia hoặc bảo trợ tổ chức cuộc so găng được xem là đáng hổ thẹn giữa 2 võ sĩ David Haye và Dereck Chisora (vốn có nhiều tai tiếng và đã từng va chạm với nhau ngoài sàn đấu).

Haye và Chisora giải quyết ân oán

0
Haye và Chisora giải quyết ân oán
Hôm qua, 2 võ sĩ đồng hương người Anh là David Haye và Dereck Chisora cho biết sẽ thượng đài để giải quyết ân oán ngoài đời.