Chiếc HCV Pencak Silat bao năm chờ đợi của Trần Thị Thêm

0
Bản lĩnh và sự kiên cường đã giúp nữ võ sĩ Trần Thị Thêm đoạt chiếc HCV quý giá cho Pencak Silat Việt Nam tại SEA Games 30 /// GL
“Cô gái vàng” của Pencak Silat Việt Nam (VN), Trần Thị Thêm chỉ còn thêm chiếc HCV SEA Games là đủ bộ sưu tập của mình nhưng phải đến kỳ SEA Games lần thứ 30 này cô mới được toại nguyện sau chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ mạnh nguời Indonesia, Kause Jeni Elvis tỷ số thuyết phục 5-0.

HLV Nishino và lãnh đội U.22 Thái Lan bất đồng về mục tiêu HCV

0
HLV Akira Nishino muốn giảm nhẹ sức ép với U.22 Thái Lan, nhưng lãnh đạo đội bóng khẳng định phải đoạt HCV bóng đá nam SEA Games /// FAT
Việc phải chia tay 2 ngôi sao trụ cột vì chấn thương là Marco Ballini và Ekanit Panya, khiến HLV Akira Nishino tỏ ra rất thận trọng khi nói về mục tiêu bảo vệ chiếc HCV môn bóng đá nam. Tuy nhiên, lãnh đội của U.22 Thái Lan thì khẳng định: “Chúng tôi chỉ có lựa chọn duy nhất là phải đoạt HCV”.

Quyền anh bị tố cáo gian lận

0
Quyền anh bị tố cáo gian lận
Sự việc bắt nguồn từ vấn đề tay đấm Tassamalee Thongjan của Thái Lan - người từng đoạt 3 HCV SEA Games - bất ngờ bị loại ở bán kết hạng cân 57 kg vào hôm 9.12.

Sao thể thao ngày ấy - Kỳ 93: Kiện tướng đảm đang

0
Sao thể thao ngày ấy - Kỳ 93: Kiện tướng đảm đang
Vừa giành được tấm HCV SEA Games, chị lại chuyển hướng sang làm giảng viên đại học. Ngã rẽ ấy đã giúp chị trở thành một thạc sĩ kinh tế và là điểm tựa giúp chồng gặt hái nhiều thành công.