Nhiều bất ngờ ở Giải Futsal Cúp QG HDBank 2019

0
Thái Sơn Bắc không thể vượt qua Cao Bằng /// Tú Vũ
Vòng chung kết giải Futsal Cúp QG HDBank 2019 đang diễn ra tại Nghệ An đã có nhiều diễn biến bất ngờ . Đáng chú ý nhất là 2 đội bóng của bầu Tú là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đồng loạt thất bại, chấp nhận tranh hạng 7

HDBank và hành trình đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam

0
HDBank và hành trình đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam
Gắn bó với cờ vua và song hành cùng futsal trong 3 năm liên tiếp (2017 - 2019), HDBank đang chắp cánh cho tài năng của thể thao Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam ra thế giới và kéo thế giới về Việt Nam.

Thắng Úc, đường đến World Cup của futsal Việt Nam không còn xa

0
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài TNVN và ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tặng hoa cho ông Lê Thành Trung - đại diện nhà tài trợ chính HDBank
Ở kỳ World Cup gần nhất năm 2016 (tại Colombia), đội tuyển futsal Việt Nam góp mặt. Giờ, đội bóng của HLV Miguel Rodrigo lại muốn quay trở lại với giải đấu trên, mà giải Đông Nam 2019 sẽ là bước khởi đầu để hướng về World Cup.

‘Việt Nam có thể trở thành cường quốc cờ vua’

0
‘Việt Nam có thể trở thành cường quốc cờ vua’
“Giải HDBank có lẽ là lớn nhất khu vực, và là một trong những giải có tầm quan trọng trên thế giới”, trả lời báo chí, Chủ tịch Liên đoàn cờ thế giới (FIDE) Arkady Dvorkovich cho biết.