VFF sẽ đãi ngộ HLV Park Hang-seo xứng đáng!

20
HLV Park Hang-seo đã giúp Việt Nam có danh hiệu vô địch Đông Nam Á thứ 2 /// Độc Lập
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khẳng định dù chưa quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nhưng sẽ tính toán để có thể nâng lương cho ông trong thời gian tới.
 

HLV Calisto sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM?

6
Công Vinh (trái) và Tiago trao đổi trên khán đài sân Thống Nhất chiều qua 	 /// Độc Lập
Nếu thương thảo thành công với Tiago, con trai HLV Calisto, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh sẽ ký hợp đồng dài hạn với thầy cũ của mình - cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

HLV Calisto: ‘Ở châu Âu, không có nhiều người được như ông bầu Trần Anh Tú’

2
HLV Calisto và ông Trần Anh Tú (bìa trái) cùng tham gia Đội tuyển tôi yêu /// Minh Đỗ
Tại sao HLV Calisto lại ‘bóp cổ’ thủ môn Tấn Trường sau trận chung kết thua người Malaysia tại SEA Games 25, tại sao HLV Calisto lại suýt xô xát với HLV đội Ấn Độ năm 2002, tại sao HLV Calisto lại coi Việt Thắng – cậu học trò cũ của mình như một người bạn. Câu trả lời được chính ông giải đáp khi quay trở lại Việt Nam sau 5 năm xa cách.

'Phút chót' của Quang Hải

4
'Phút chót' của Quang Hải

(TNO) Nếu Quả bóng vàng Việt Nam 2014 Phạm Thành Lương không chấn thương và không phải rời đội tuyển Việt Nam thì có lẽ Nguyễn  Quang Hải đã không bất ngờ được 'triệu' lên tuyển vào phút cuối, chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ngày 24.5, tại Bangkok.

'Giáo án tập luyện của HLV Miura coi vậy vẫn còn nhẹ'

4
'Giáo án tập luyện của HLV Miura coi vậy vẫn còn nhẹ'
 (TNO) Với kinh nghiệm nhiều năm ăn cơm tuyển, trung vệ Phước Tứ cho rằng một chút khác biệt về văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản là lý do quan trọng dẫn đến ‘dịch chấn thương’ đang bao vây tuyển U.23 Việt Nam.

HLV ngoại - Lịch thiệp nhưng cũng biết... văng tục

1
HLV ngoại - Lịch thiệp nhưng cũng biết... văng tục
Trong số các HLV ngoại từng gắn bó với bóng đá Việt Nam, 2 cái tên Henrique Calisto và Alfred Riedl hẳn được người hâm mộ nhớ đến nhiều nhất, bởi 2 nhà cầm quân này đều có hơn một lần dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và cùng với họ, bóng đá Việt Nam đã được trải qua những cung bậc cảm xúc vô cùng khác biệt.