V-League 2020: Làn gió mới bước ra từ “bóng tối”

0
Từ trái qua: HLV Vũ Hồng Việt, Phạm Anh Tuấn, Vũ Tiến Thành, Chu Đình Nghiêm mỗi người một cá tính đang tạo dấu ấn  /// Khả Hòa - Vy Khánh
Ngoài những HLV nội xuất thân là cựu danh thủ và HLV ngoại danh tiếng, V-League 2020 hứa hẹn càng đặc sắc với những gam màu mới mẻ của các HLV ít tên tuổi hơn hay nói khác đi từ “bóng tối” bước ra nhưng đầy khát vọng vươn lên khẳng định mình.

Bóng đá Việt Nam cần giảm “xung đột” văn hóa với chuyên gia ngoại

1
Hai chuyên gia ngoại đang hành nghề tại VN: HLV Fabio Lopez của Thanh Hóa và HLV Chung Hae-seong của TP.HCM (phải)  /// Ảnh: Minh Tú
Trong vòng 20 năm qua, Việt Nam đã sử dụng nhiều chuyên gia ngoại ở cả cấp độ đội tuyển cũng như CLB và bài học lớn nhất từ những thành công lẫn không ít thất bại chính là phải có sự thấu hiểu, tôn trọng, hỗ trợ hiệu quả giữa các bên với mục tiêu chung là thúc đẩy bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển.

Cú hích mới cho Hoàng Anh Gia Lai

1
Công Phượng (10) cùng lứa cầu thủ trẻ HAGL rất cần thầy giỏi để nâng tầm lối chơi và trình độ 
 /// Minh Trần
Có một thuở, khi Pleiku sở hữu 'Dream Team' huyền thoại, bầu Đức từng khẳng định HAGL không cần HLV giỏi vẫn có thể vô địch V-League.

HAGL: Mong đừng phí hoài HLV ngoại

0
HLV Quốc Tuấn và các trợ lý trong chiến thắng 2-1 trước T.Quảng Ninh ở V-League 2017 /// Minh Trần
Chuyện HAGL tìm kiếm một HLV ngoại đẳng cấp về trấn định lại cabin huấn luyện đã chắc chắn, nhưng sẽ là hơi vội nếu cho rằng chừng đó là đủ.

Tuyển Việt Nam phải có HLV ngoại dẫn dắt

4
HLV Petrovic được cho là phù hợp với vị trí HLV trưởng tuyển Việt Nam
 /// Khánh Vy
Đó là quan điểm của nhiều người sau thất bại của HLV Hữu Thắng tại SEA Games 29 và trước đó gần một năm là AFF Cup 2016, cộng với trận thắng Campuchia chưa mấy thuyết phục của HLV tạm quyền Mai Đức Chung tại vòng loại Asian Cup 2019 vừa qua.

Bóng đá nữ Việt Nam có HLV ngoại

0
Bóng đá nữ Việt Nam có HLV ngoại
Đầu tháng 3.2015, VFF sẽ chính thức ký hợp đồng với HLV người Nhật Bản, ông Norimatsu Aksi. HLV sinh năm 1968 này sẽ dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ VN trong thời hạn trước mắt là 3 năm.

Đội tuyển Việt Nam vẫn rất cần HLV ngoại

0
Đội tuyển Việt Nam vẫn rất cần HLV ngoại
(TNO) Thất bại trước Hồng Kông, một đối thủ không mạnh, buộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VN) phải quyết liệt hơn trong việc tìm HLV ngoại chất lượng cho đội tuyển.