Sự trưởng thành của thầy trò Park Hang-seo

2
U.23 Việt Nam đang tiến bộ nhờ sự gắn kết và tinh thần khát khao chiến thắng /// Độc Lập
2 năm sau Thường Châu, thầy trò HLV Park Hang-seo quay lại giải U.23 châu Á 2020 với nhiều cầu thủ mới nhưng chắc chắn U.23 Việt Nam sẽ được đón nhận ở một vị thế khác.

HLV Park Hang-seo muốn cầu thủ Việt Nam trở lại mặt đất

3
Đội U.22 Việt Nam tập luyện cần mẫn tại Hàn Quốc /// Đoàn Nhật
Trong hai ngày tập luyện đầu tiên ở Hàn Quốc, dù đón nhận một cách trọng thị tình cảm của người hâm mộ tại quê nhà nhưng HLV Park Hang-seo đã yêu cầu mọi người khi xem trên sân, tuyệt đối không tiến hành chụp ảnh, livestream buổi tập.

Ông Park bổ sung 11 cầu thủ cho Vòng chung kết giải U.23 châu Á

1
Sau tấm HCV SEA Games 30, các cầu thủ U.22 Việt Nam lại hướng đến mục tiêu mới /// Độc Lập
Chưa kịp vui với tấm huy chương vàng SEA Games lịch sử, huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự lập tức xắn tay áo chốt danh sách triệu tập bổ sung thêm 11 gương mặt mới, trong đó có Đình Trọng, Trọng Đại, Danh Trung, Y Êli Niê... để chuẩn bị cho vòng chung kết U.23 châu Á vào tháng 1.2020.

Cần ủng hộ hết mình để U.22 Việt Nam mạnh mẽ hơn

0
Các CĐV là độc giả Báo Thanh Niên trên khán đài sân Rizal Memorial tối qua  /// Độc Lập
Có mặt trên sân Rizal Memorial xem U.22 Việt Nam thi đấu vào tối qua 1.12, nhóm độc giả trúng giải “Bay cùng đội tuyển đến SEA Games” trong chương trình dự đoán do Báo Thanh Niên tổ chức cùng đơn vị đồng hành là Công ty CP TMĐT Vận Thông (VATO) đã cổ vũ hết mình cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước đối thủ rất mạnh là U.22 Indonesia.