Bao giờ VFF giải mã chiến lược của ông Troussier?

1
Ông Philippie Troussier (phải) trên sân Pleiku /// Khả Hòa
Những gì “Phù thủy trắng” Philippie Troussier, nguyên HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản dự World Cup 2002 và hiện là Giám đốc kỹ thuật Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF), trình bày tại cuộc gặp với HLV các đội dự bán kết U.19 quốc gia ở Pleiku (Gia Lai) tuần trước là một trong những bước đi căn cơ trong công tác tập hợp, đầu tư tài năng trẻ của bóng đá VN nhằm hướng đến giấc mơ World Cup. 

Cầu thủ U.16 VN dọa “xử” trợ lý HLV ?

6
Ban huấn luyện và đội tuyển U.16 VN trong trận gặp Iran 	 /// Ảnh: AFC
Xung quanh thất bại của đội tuyển bóng đá U.16 VN tại vòng chung kết giải U.16 châu Á 2018 có một số vấn đề mà VFF cần phải chấn chỉnh cũng như làm rõ khi có hiện tượng trước đó cầu thủ dọa giết cả trợ lý HLV.

HLV Vũ Hồng Việt: 'U.16 Việt Nam sẽ đấu sống còn với Indonesia'

0
HLV Vũ Hồng Việt đặt quyết tâm U.16 VN phải thắng Indonesia /// AFC

Sau trận ra quân thua Ấn Độ 0-1 ở bảng C vòng chung kết giải U.16 châu Á tối ngày 21.9 (giờ VN), phát biểu trên trang AFC.com của LĐBĐ châu Á, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận U.16 Việt Nam (VN) buộc phải thắng Indonesia thì mới hy vọng đi tiếp.

Hòa Myanmar, U.16 Việt Nam trở thành nhà cựu vô địch

2
Đội U.16 Việt Nam (áo đỏ) dừng bước tại giải U.16 Đông Nam Á /// AFF
Đội U.16 Việt Nam gặp bất lợi lớn trước lượt trận thứ 5 giải U.16 Đông Nam Á vì bắt buộc phải thắng mới có quyền đi tiếp vào vòng trong. Kết quả hòa 2 – 2 trước Myanmar ở trận đấu chiều 6.8 đã khiến họ trở thành nhà cựu vô địch.

Giải tỏa áp lực, U.16 Việt Nam nhấn chìm Philippines

0
Đội U.16 Việt Nam chơi tốt ở lượt trận thứ 4 /// AFF
Không còn bế tắc trong khâu dứt điểm như 3 trận trước, chiều 4.8, các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã giành chiến thắng đậm trước Philippines ở lượt trận thứ 4 giải vô địch U.16 Đông Nam Á 2018.