HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại VCK U.19 quốc gia 2018

0
HLV Park Hang-seo sẽ đến Huế động viên các cầu thủ U.19
 /// Độc Lập
Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá VN, HLV Park Hang-seo cuối tuần này sẽ từ Hàn Quốc bay sang Malaysia dự hội thảo của LĐBĐ châu Á (AFC) dành cho HLV trưởng các đội tuyển quốc gia từ ngày 6 - 8.3. Tối 8.3 ông trở lại VN và sẽ theo dõi khai mạc

Nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đến PVF

0
Jason Brown hứa hẹn sẽ đào tạo ra nhiều thủ môn chất lượng cho bóng đá VN  /// Minh Tú
7 nhà quản lý và huấn luyện viên tầm cỡ thế giới đến từ Anh quốc và Xứ Wales đã đầu quân cho PVF với mục đích giúp trung tâm đào tạo trẻ này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới về chất lượng đào tạo.

HLV Hoàng Anh Tuấn lo cầu thủ U.19 Việt Nam nhu nhược

0
HLV Hoàng Anh Tuấn đã rất bực bội với các học trò
 /// Minh Tú
'Tự trọng các cậu để ở đâu?', câu chất vấn của HLV Hoàng Anh Tuấn như... bắn hàng loạt mũi tên vào các cầu thủ U.19 Việt Nam (VN) sau trận thua rất đậm U.21 Hà Nội với tỷ số 0-5 cách đây ít ngày.

VFF làm gì để U.18 Việt Nam tốt hơn?

1
U.18 VN trong trận thua Myanmar tại giải U.18 AFF 2017  /// Ảnh: VFF
Kịch bản đáng buồn của đội U.22 Việt Nam tại SEA Games 29 lại tái hiện ở đội U.18 Việt Nam khi không thể vào bán kết giải U.18 Đông Nam Á do thất bại ở trận cuối cùng của vòng bảng.

VFF dùng thầy nội, Hoàng Anh Tuấn có đủ tầm?

10
HLV Hoàng Anh Tuấn đang rất mát tay trong việc dẫn dắt các tuyển trẻ Việt Nam /// Đỗ Hải
Hai năm trước, ông Hoàng Anh Tuấn là HLV đầu tiên của Việt Nam lấy bằng huấn luyện chuyên nghiệp Pro License và được xem có học vị cao cao nhất trong giới làm nghề bóng đá...
 

U.18 Việt Nam tìm niềm vui sau 10 năm

0
HLV Hoàng Anh Tuấn (bìa phải) tự tin U.18 VN sẽ vào đến chung kết ///  VFF
10 năm sau khi U.18 Việt Nam (khi đó là U.19) từng lên ngôi vô địch, chưa bao giờ khao khát chiến thắng lại mạnh mẽ với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn như tại giải U.18 Đông Nam Á (AFF) lần này.