ASIAD 2018: Dàn ‘sao’ thể thao Việt Nam xông đất xứ vạn đảo

0
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên đường tìm lại chính mình /// Bạch Dương
Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng đông đảo 60 thành viên, trong đó có những kỳ vọng vàng như Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đã có mặt tại Indonesia chuẩn bị chinh phục ASIAD 2018.

Đoàn thể thao Việt Nam lên đường dự ASIAD 18 vào 14.8

1
Hoàng Xuân Vinh đang được kỳ vọng sẽ giành tấm HCV ASIAD đầu tiên trong sự nghiệp /// Nguyễn Thị Nhung
Trong danh sách đoàn được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ký ngày 30.7, đông nhất là đội tuyển bóng bá nam, nữ với 56 người, kế tiếp là đội điền kinh với 25 người; bắn súng, pencak silat đều 23 người; cầu mây 22 người, wushu 18 người, karate 18 người. Ít nhất là đội sampo (một môn võ) chỉ có 3 người.

ASIAD 18: Hoàng Xuân Vinh 'phục thù' Jin Jong Oh

0
Hoàng Xuân Vinh (áo trắng cộc tay) và Jin Jong Oh ( thứ 3 từ trái sang), HLV Nguyễn Thị Nhung. /// Quỳnh Mai
Tại ASIAD 18, Hoàng Xuân Vinh sẽ tái đấu với xạ thủ Hàn Quốc Jin Jong Oh - đã thắng anh ở loạt bắn chung kết nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm tại Olympic 2016. Liệu Xuân Vinh có đủ bản lĩnh để phục thù?

Hơn 3,1 tỉ đồng tiền thưởng cho Hoàng Xuân Vinh và đồng đội tại ASIAD 18

0
Lễ xuất quân đội tuyển bắn súng Việt Nam  /// Vy Khánh
‘Áp lực khá nặng nề nhưng tôi và các đồng đội vẫn đặt ra chỉ tiêu sẽ nỗ lực hết sức để giành HCV ASIAD 18”, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh phát biểu tại lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho đội tuyển bắn súng Việt Nam dự Á vận hội năm 2018. Tổng cộng số tiền mà đội sẽ được nhận nếu giành HCV, HCB, HCĐ sẽ lên đến hơn 3,1 tỉ đồng.

Nước chủ nhà Indonesia đầu tư mạnh mẽ cho ASIAD 18

0
Tại ASIAD 17, Dương Thúy Vi mang về cho Việt Nam tấm HCV duy nhất /// Độc Lập
Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Tổng cục TDTT đã giới thiệu khái quát về bức tranh toàn cảnh Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 18 cũng như số môn thể thao mà đoàn Việt Nam dự kiến tham dự.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tranh đua để được dự ASIAD 18

0
Hoàng Xuân Vinh quyết tâm tìm lại chính mình	 /// Khả Hòa
Là học trò cưng của HLV Nguyễn Thị Nhung, nhưng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ không được hưởng bất kỳ sự ưu ái nào trong quá trình chọn lọc thành phần tham dự 10 m súng ngắn bắn nhanh - nội dung đã đưa Vinh đến đỉnh cao tại Olympic cách đây 2 năm.