'SEA Games 31 chỉ tổ chức những môn Asiad, Olympic'

14
Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức phấn /// Khả Hòa

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết nếu được quyết định các môn thể thao tổ chức tại SEA Games 31 tại Việt Nam, ông chỉ chọn những môn Asiad, Olympic.

Hoàng Xuân Vinh chiến đấu với... chính mình ở SEA Games 2017

0
Hoàng Xuân Vinh trong vòng vây giới truyền thông	 /// Khánh Vy
Đến với SEA Games 29, thể thao Việt Nam (VN) thật tự hào khi trong đội ngũ hùng hậu của mình có một nhà vô địch Olympic - xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Nhưng anh bảo: “Tôi sẽ... “cất” tấm áo vô địch đấy ở nhà, bởi mang nó theo, cũng mệt lắm đấy”.

Phó đoàn thể thao Việt Nam bị cấm hút thuốc tại SEA Games 2017

0
Cơ cấu đoàn Việt Nam dự SEA Games 29 được trình bảy tại cuộc họp /// Khánh Vy
‘Phó đoàn thể thao Việt Nam mà đi giúp việc cho tôi thì rất vất vả, chịu nhiều áp lực về công việc và còn phải giữ hình ảnh, ví dụ như cấm hút thuốc lá’, ông Trần Đức Phấn - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, trưởng đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 2017 nói với giới báo chí ngày 14.7.

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đấu cặp với xạ thủ tuổi teen

0
Có thể Thu Thủy sẽ trở thành 'đối tác' của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic 2020 /// Quỳnh Mai
Đội tuyển bắn súng Việt Nam vừa xuất hiện hai nhân tố mới khá đặc biệt - hai xạ thủ nữ tài năng tuổi ‘teen’: Bùi Thúy Thu Thủy - VĐV 14 tuổi có thể được chọn để đấu cặp với nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh và Iwaki - VĐV 17 tuổi mang hai dòng máu Việt Nam, Nhật Bản.