Messi lấp lửng về khả năng rời Barcelona

0
Messi có thể chia tay Barcelona để thi đấu cho đội bóng khác trước khi giải nghệ /// Reuters
Siêu sao Lionel Messi cho biết anh không quan tâm đến việc ký hợp đồng trọn đời với Barcelona và muốn thi đấu cho một đội bóng khác nữa trước khi giải nghệ.

Thu nhập “khủng” của ông Park tại Việt Nam

3
HLV Park Hang-seo vẫn muốn tiếp tục làm việc ở Việt Nam /// Độc Lập
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phát biểu có lý, HLV Park Hang-seo cũng mong muốn được tái ký hợp đồng nếu đôi bên tìm được tiếng nói chung, bởi VN đã mang đến cho ông nhiều niềm hạnh phúc lớn cả về tinh thần lẫn vật chất.

VFF và HLV Park Hàng-seo đang “thăm dò” nhau?

0
HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục tái ký với bóng đá VN tùy thuộc vào cuộc đàm phán sơ bộ
giữa VFF và người đại diện trong tuần này  
 /// Độc Lập
Cả Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và HLV Park Hang-seo đều không quá vội vàng trong việc tái đàm phán hợp đồng bởi theo người trong cuộc, thời gian vẫn còn dài nên các bên sẽ tiến từng bước chậm mà chắc.

Nhiễu loạn mức lương 100.000 USD dành cho ông Park

2
HLV Park Hang-seo đạt nhiều thành công với bóng đá Việt Nam /// Ngọc Linh
Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá cả nước quan tâm đến động thái VFF và người đại diện của ông Park Hang-seo đang có những trao đổi để sớm tái ký hợp đồng. Nhưng lẫn trong đó đã có những sức ép từ những nguồn tin không chính xác

'Tiền bạc không phải là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo'

2
Ông Park được yêu mến hết mực ở Việt Nam /// Độc Lập
Trả lời Báo Thanh Niên trong cuộc mặt giới truyền thông vào chiều 18.6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải nhấn mạnh: ‘Cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu gì cho thấy chúng ta không tái được ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo”.