Sôi nổi giải Quần vợt Thanh Niên Việt lần 3- 2019

0
Các tay vợt tham dự giải trong ngày hôm nay 20.7 /// Phan Tú Anh

Dù chỉ gói gọn trong 1 ngày thi đấu nhưng giải quần vợt Thanh Niên Việt lần 3-2019 diễn ra vào hôm nay 20.7 trong không khí rất hào hứng, sôi nổi . Với 70 tay vợt tranh tài tại CLB Quần vợt Khang An (Gò Vấp, TP.HCM), giải đấu đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười rộn rã với nhiều trận gay cấn và nghẹt thở đến giờ chót

 

2 cặp đánh đôi Việt Nam vào tứ kết giải quần vợt U.18 ITF nhóm 4

0
Tiến Thịnh và Thái Nguyên đã xuất sắc vào tứ kết tranh sáng nay /// Khả Hòa
2 cặp đánh đôi của Việt Nam là Tất Thái Nguyên –Trần Tiến Thịnh và Từ Lê Khánh Khánh Duy –Vũ Hà Minh Đức đã xuất sắc vượt qua vòng 1/16 để giành được tấm vé tiếp theo vào vòng tứ kết nội dung đôi nam giải quầ vợt U.18 ITF nhóm 4 Cúp Hưng Thịnh.

Sôi nổi giải quần vợt các CLB & Hội Nhóm TP.HCM 2019

0
Niềm vui của đội BP khi đoạt chức vô địch /// Khả Hòa
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, giải quần vợt vô địch các CLB & Hội Nhóm TP.HCM đã kết thúc vào chiều nay 21.4 tại cụm sân quần vợt Kỳ Hoà bằng chiến thắng của đội BP trước đội Lâm Á Châu ở trận chung kết.

Rộn tiếng cười tại giải quần vợt đồng đội Hội, Nhóm TP.HCM 2019

0
Tổng biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông tặng quà cho các hội nhóm tham dự /// Khả Hòa
Nhiều tiếng cười rộn rã, nhiều tràng vỗ tay động viên nhau và nhiều trận đấu hay kịch tính tạo cảm xúc dâng trào. Đó là tất cả những gì mà các tay vợt của 28 hội, nhóm TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng như các khách mời là tay vợt lãnh đạo, doanh nhân thi đấu vô cùng hào hứng ở giải quần vợt đồng đội Cúp Hưng Thịnh vào hôm qua.

Quần vợt trẻ Việt Nam thay đổi rõ rệt

0
Toàn đội Hưng Thịnh TP.HCM vô địch toàn đoàn /// Nhật Quỳnh
Giải quần vợt lứa tuổi trẻ vô địch quốc gia 2018 vừa kết thúc tại TP.HCM ngày 31.10 đã khép lại một mùa giải sôi động với nhiều thay đổi theo hướng tích cực một cách rõ rệt