Công Phượng: 'Tôi hài lòng dù vào sân chỉ vài phút cuối'

0
Công Phượng (phải) trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc sau trận ra mắt tại K-League /// Sports-g
Trưa ngày 9.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam (VN) và CLB HAGL đang được cho CLB Incheon United mượn 1 năm, đã được tung ra sân thi đấu chỉ vài phút cuối trận thắng Gyeongnam FC 2-1 ở lượt thứ 2 giải K-League 1 (Hàn Quốc).

Báo chí Hàn Quốc tiếc cho Công Phượng ngồi dự bị

0
Công Phượng phải chờ thêm ngày ra mắt của mình ở đấu trường K-League /// Incheon United
HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United không tung tiền đạo Nguyễn Công Phượng, 24 tuổi, tân binh mượn từ CLB HAGL ra sân ở trận ra quân hòa Jeju United 1-1 diễn ra trưa ngày 2.3 (giờ VN) vì nhiều lý do khách quan.

Công Phượng tạo cơn sốt vé ở Incheon United

0
Công Phượng (thứ hai từ phải sang) chụp hình với đồng đội và cổ động viên  /// CLB Incheon United
Trước mùa giải K-League 1 (VĐQG Hàn Quốc) khởi tranh từ ngày 1.3, Hãng thông tấn Yonhap cho biết CLB Incheon United nhờ hiệu ứng của ngôi sao mới đến từ VN là tiền đạo Nguyễn Công Phượng (mượn 1 năm từ CLB HAGL) đã gây cơn sốt vé dữ dội.

Công Phượng trong tốp cầu thủ đáng chú ý của K-League 2019

0
Công Phượng được đánh giá là nhân tố rất thú vị, và đáng xem ở mùa giải K-League 2019 /// Chụp màn hình
Sự kiện tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB HAGL thi đấu cho Incheon United theo hợp đồng cho mượn 1 năm tại K-League 2019 (giải VĐQG Hàn Quốc) được chú ý, vì là cầu thủ từ khu vực Đông Nam Á duy nhất góp mặt giải đấu hàng đầu châu Á này.

Công Phượng ghi bàn cho Incheon United ngay trận ra mắt

0
Công Phượng đã có khởi đầu hứa hẹn ở CLB Incheon United  /// Incheon United
Ngày 20.2, trong trận đấu tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới K-League 1 (Hàn Quốc) sắp khởi tranh vào đầu tháng 3 tới, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có trận ra mắt và sớm lập công trong màu áo CLB mới Incheon United.