Cơ hội nào cho khách mời ở Copa America 2019?

0
Tuyển Qatar (phải) dự Copa America để hướng tới World Cup 2022 trên sân nhà /// AFP
Lần đầu tiên trong lịch sử giải Copa America có đến hai đại diện của châu Á được mời góp mặt là tuyển Nhật Bản (từng dự hồi năm 1999) và Qatar lần đầu tham gia. 

Các tay đua Việt Nam vẫn chưa biết 'mùi' chiến thắng

0
Ba vị trí đầu tiên của chặng tiếp tục thuộc về các khách mời /// MINH TÂN

Một lần nữa, chiến thắng chặng tiếp tục rơi tay của các cua rơ khách mời khi Ronald Oranza (Philippine Navy) đã xuất sắc cán đích đầu tiên của chặng 3 giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 từ Thanh Hóa đi Vinh diễn ra vào hôm nay 4.9 có chiều dài 154 km sau 3 giờ 34 phút 37 giây.

Người mẫu Trúc Nguyễn đoán đâu trúng đó

7
Trúc Nguyễn đã 2 lần đoán đúng tỷ số các trận của tuyển Pháp /// Nhân vật cung cấp
Diễn viên, người mẫu Trúc Nguyễn là khách mời dự đoán chính xác tỷ số của 2 trận Pháp gặp Romania và Albania trong các chương trình bình luận và nhận định trước trận do Báo Thanh Niên thực hiện.

Khách mời chất lượng cao

0
Khách mời chất lượng cao
Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên chỉ vừa khai diễn, người hâm mộ bóng đá Ninh Thuận đã trầm trồ: Đã quá!

Thất vọng khách mời

0
Thất vọng khách mời
Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền Long An diễn ra tại TP.Vị Thanh (Hậu Giang) vừa hoàn tất vòng bảng mà không có bất ngờ, khi 4 đội lọt vào bán kết có đến 3 đại diện chủ nhà gồm VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt Bank, Ngân hàng Công thương, đội nước ngoài duy nhất vào bán kết là Giang Tô (Trung Quốc).

Băn khoăn chất lượng khách mời

0
Băn khoăn chất lượng khách mời
Giải bóng chuyền nữ quốc tế diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Hậu Giang từ ngày 18 - 26.2 với sự tham dự của 4 CLB trong nước, gồm VTV Bình Điền Long An, Xây lắp dầu khí Thái Bình Dương, Thông tin Liên Việt Bank, Ngân hàng Công thương và 4 đại diện đến từ nước ngoài: tuyển Úc, Giang Tô (Trung Quốc), Yang Sang (Hàn Quốc), Air Asia Suansunatha (Thái Lan).