Khu liên hợp Mỹ Đình oằn mình trả nợ tiền thuê đất

0
Khu liên hợp Mỹ Đình xảy ra nhiều bê bối	 /// Minh Tú
Trong lúc chờ kết luận về thanh tra toàn diện Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình (dự kiến được Thanh tra Chính phủ công bố vào cuối tháng 6.2019) thì cơ quan này đang “rối như tơ vò” vì chưa thể truy thu được số tiền thuê đất từ các hợp đồng liên doanh, liên kết dài hạn.

Chính phủ chỉ đạo thanh tra toàn diện Khu liên hợp Mỹ Đình

1
Khu liên hợp Mỹ Đình từng cho thuê đất tràn lan, không kiểm soát  /// Ngô Nguyễn
Ngày 25.3 vừa qua, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Duy Hưng đã ký công văn gửi Thanh tra Chính phủ, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình về một số việc liên quan đến Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Bê bối chuyện cho thuê đất của Khu liên hợp Mỹ Đình

0
Hàng quán kinh doanh dịch vụ phản cảm xuất hiện đầy rẫy tại Khu liên hợp Mỹ Đình 
 /// Ảnh: Vy Khánh
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) đã không thực hiện đúng nội dung chỉ đạo của Chính phủ và yêu cầu của một số cơ quan chức năng khi cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng từ nhiều năm trước.

Khu liên hợp Mỹ Đình nợ đọng tiền thuế 69 tỉ đồng

0
Khu liên hợp đã khá thông thoáng sau khi một số đơn vị ngưng kinh doanh.  /// Vy Khánh
Trong khi tạm dừng việc truy thu tiền thuê đất đối với các hợp đồng ngắn hạn tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, cơ quan thuế tại Hà Nội đang tiến hành các biện pháp xử lý nợ đọng tiền thuế của đơn vị này, trong đó có khả năng phải cưỡng chế tài khoản và hóa đơn.

'Giá dễ chịu vô cùng' cho mỗi trận của U.19 Việt Nam tại sân Mỹ Đình

1
'Giá dễ chịu vô cùng' cho mỗi trận của U.19 Việt Nam tại sân Mỹ Đình
* Sẽ có 2 màn hình cực đại ở sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2014(TNO) Không ít lần, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 'đụng độ' vì phí thuê sân nhưng thật may, khi giải U.19 Đông Nam Á lần này đã không xảy ra mâu thuẫn vấn đề tiền bạc.