FIFA bị kiện bồi thường hơn 400 tỉ đồng về phát minh VAR

0
Ông Francisco Lopez đã gửi đơn kiện đòi FIFA bồi thường phát minh công nghệ VAR   /// CHỤP MÀN HÌNH

Một công dân Tây Ban Nha có tên Francisco Lopez vừa tuyên bố mình là người đầu tiên đưa ra ý tưởng về hệ thống phát lại video, hiện được biết đến là hệ thống VAR (trợ lý trọng tài video) đang được áp dụng tại World Cup 2018 ở Nga, đồng thời yêu cầu FIFA bồi thường 15 triệu euro (khoảng 403 tỉ đồng).   

FIFA kiện công ty bán vé World Cup 2018 bất hợp pháp

0
FIFA liên tục cảnh báo người hâm mộ về tình trạng nhiều kênh bán vé World Cup 2018 bất hợp pháp /// REUTERS

FIFA vừa thông báo đã kiện công ty bán vé thứ cấp Viagogo về việc bán vé World Cup 2018 bất hợp pháp, mở ra cuộc chiến mới về phân chia lợi nhuận giữa cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới với trang web chuyên bán vé các chương trình giải trí.

Luật sư Ai Cập kiện Ramos đòi bồi thường 1 tỉ euro vì làm Salah chấn thương

0
Ramos đang đối mặt nhiều chỉ trích và rắc rối sau pha tiểu xảo với Salah /// REUTERS

Một luật sư vừa gây rúng động dư luân khi đưa ra một vụ kiện đáng kinh ngạc lên FIFA chống lại Sergio Ramos đòi bồi thường 1 tỉ euro vì đã gây ra 'tổn hại về thể chất và tâm lý' cho Liverpool và người dân Ai Cập sau khi trung vệ Real Madrid cố tình chơi tiểu xảo khiến tiền đạo Mohamed Salah dính chấn thương.

Mỹ giao sự an toàn của VĐV cho cựu giám đốc FBI

0
Bà Wendy Guthrie (trái) sẽ đảm bảo an toàn cho VĐV Mỹ để tránh lặp lại những vụ tai tiếng như bác sĩ Larry Nassar (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) vừa bổ nhiệm cựu quan chức Cục điều tra liên bang (FBI) là Wendy Guthrie làm giám đốc cấp cao phụ trách các vấn đề về sự an toàn của các vận động viên (VĐV).