Công Phượng trận thứ 2 đá chính, Incheon United vẫn thua

0
Công Phượng (trái) liên tiếp đá chính cho Incheon United, nhưng tiếc vẫn chưa ghi bàn và đội nhà vẫn thua /// Incheon United
Chiều 6.4, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam (VN) tiếp tục được HLV người Na Uy, ông Jorn Andersen tin dùng tung ra sân trong đội hình xuất phát, nhưng một lần nữa dù chơi đầy nỗ lực anh cũng không thể giúp đội nhà Incheon United có điểm nào.

Công Phượng sẽ vượt qua áp lực tâm lý để tỏa sáng ở K-League

0
Công Phượng đặt quyết tâm thể hiện mình ở K-League /// CHỤP MÀN HÌNH

Nguyễn Công Phượng sau lần ra mắt trọn vẹn 90 phút trong màu áo CLB Incheon United ở vòng 5 thuộc giải hàng đầu Hàn Quốc (K-League) đã được báo giới nước này  có một đánh giá khá tích cực và kỳ vọng chân sút của tuyển Việt Nam (VN) sẽ tỏa sáng trong những trận đấu tới.

30 phút hòa nhập K-League của Công Phượng tại Incheon United

0
Công Phượng đang từng bước được ra sân nhiều hơn trong màu áo CLB Incheon United /// Incheon United
Trưa ngày 16.3 (giờ VN), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United tung ra sân thi đấu gần 30 phút ở trận đấu thuộc vòng 3 giải K-League 1 (Hàn Quốc), nhưng thua đội đầu bảng Sangju Sangmu 0-2 trên sân khách.

Công Phượng: 'Tôi hài lòng dù vào sân chỉ vài phút cuối'

0
Công Phượng (phải) trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc sau trận ra mắt tại K-League /// Sports-g
Trưa ngày 9.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam (VN) và CLB HAGL đang được cho CLB Incheon United mượn 1 năm, đã được tung ra sân thi đấu chỉ vài phút cuối trận thắng Gyeongnam FC 2-1 ở lượt thứ 2 giải K-League 1 (Hàn Quốc).

Báo chí Hàn Quốc tiếc cho Công Phượng ngồi dự bị

0
Công Phượng phải chờ thêm ngày ra mắt của mình ở đấu trường K-League /// Incheon United
HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United không tung tiền đạo Nguyễn Công Phượng, 24 tuổi, tân binh mượn từ CLB HAGL ra sân ở trận ra quân hòa Jeju United 1-1 diễn ra trưa ngày 2.3 (giờ VN) vì nhiều lý do khách quan.