Công Phượng sẽ vượt qua áp lực tâm lý để tỏa sáng ở K-League

0
Công Phượng đặt quyết tâm thể hiện mình ở K-League /// CHỤP MÀN HÌNH

Nguyễn Công Phượng sau lần ra mắt trọn vẹn 90 phút trong màu áo CLB Incheon United ở vòng 5 thuộc giải hàng đầu Hàn Quốc (K-League) đã được báo giới nước này  có một đánh giá khá tích cực và kỳ vọng chân sút của tuyển Việt Nam (VN) sẽ tỏa sáng trong những trận đấu tới.

30 phút hòa nhập K-League của Công Phượng tại Incheon United

0
Công Phượng đang từng bước được ra sân nhiều hơn trong màu áo CLB Incheon United /// Incheon United
Trưa ngày 16.3 (giờ VN), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United tung ra sân thi đấu gần 30 phút ở trận đấu thuộc vòng 3 giải K-League 1 (Hàn Quốc), nhưng thua đội đầu bảng Sangju Sangmu 0-2 trên sân khách.

Công Phượng: 'Tôi hài lòng dù vào sân chỉ vài phút cuối'

0
Công Phượng (phải) trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc sau trận ra mắt tại K-League /// Sports-g
Trưa ngày 9.3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam (VN) và CLB HAGL đang được cho CLB Incheon United mượn 1 năm, đã được tung ra sân thi đấu chỉ vài phút cuối trận thắng Gyeongnam FC 2-1 ở lượt thứ 2 giải K-League 1 (Hàn Quốc).

Báo chí Hàn Quốc tiếc cho Công Phượng ngồi dự bị

0
Công Phượng phải chờ thêm ngày ra mắt của mình ở đấu trường K-League /// Incheon United
HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United không tung tiền đạo Nguyễn Công Phượng, 24 tuổi, tân binh mượn từ CLB HAGL ra sân ở trận ra quân hòa Jeju United 1-1 diễn ra trưa ngày 2.3 (giờ VN) vì nhiều lý do khách quan.

Công Phượng tạo cơn sốt vé ở Incheon United

0
Công Phượng (thứ hai từ phải sang) chụp hình với đồng đội và cổ động viên  /// CLB Incheon United
Trước mùa giải K-League 1 (VĐQG Hàn Quốc) khởi tranh từ ngày 1.3, Hãng thông tấn Yonhap cho biết CLB Incheon United nhờ hiệu ứng của ngôi sao mới đến từ VN là tiền đạo Nguyễn Công Phượng (mượn 1 năm từ CLB HAGL) đã gây cơn sốt vé dữ dội.