Cựu tuyển thủ bén duyên huấn luyện viên

0
HLV Lê Huỳnh Đức (trái) và HLV Phạm Minh Đức /// Khả Hòa
Một thời tung hoành trên sân cỏ rồi rẽ sang nghiệp huấn luyện, những Lê Huỳnh Đức, Trương Việt Hoàng, Phạm Minh Đức, Nguyễn Văn Sỹ, Ngô Quang Trường... gặp không ít khó khăn nhưng vẫn nỗ lực để tạo dấu ấn, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bóng đá nước nhà...

Những ông thầy “nặng tình” với V-League

0
2 HLV Phan Thanh Hùng và Lê Huỳnh Đức /// VSI
Lịch sử V-League đã từng chứng kiến không ít trường hợp các HLV đến rồi đi chỉ trong vòng một vài tháng và không bao giờ quay trở lại (đặc biệt là các ông thầy ngoại). Thế nhưng cũng có những ông thầy đã gắn bó với giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài khi đảm nhận vai trò HLV trưởng các CLB ở V-League.

Trung vệ Hồ Văn Tam: Hòn đá tảng 1m 63

0
Hồ Văn Tam xứng danh là trung vệ thép của Cảng Sài Gòn /// NVCC
Có những trung vệ chiều cao chỉ chưa đến 1 mét 65 nhưng vẫn chơi tốt trong vai trò của mình và gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ. Hồ Văn Tam của Cảng Sài Gòn là điển hình của một "hòn đá tảng".

Giang Thành Thông, những ngã rẽ sự nghiệp

0
Giang Thành Thông, cầu thủ đi lên từ bóng đá phong trào /// Tư liệu

Bóng đá Việt Nam thời kỳ trước có rất nhiều cầu thủ chơi bóng và thành danh khi xuất phát điểm chỉ là cầu thủ phong trào. Giang Thành Thông là 1 cầu thủ như vậy . 

Những tài năng vang bóng sau 1975: Lê Huỳnh Đức - ông vua danh hiệu

0
Huỳnh Đức, tiền đạo nhiều danh hiệu nhất bóng đá Việt Nam  /// Đ.N.Thạch
Nhận đủ vinh quang và thăng trầm từ sự nghiệp quần đùi áo số đến khi cầm sa bàn, có lẽ chiến tích khiến HLV Lê Huỳnh Đức mãn nguyện nhất là định hướng cho 2 con trai thoát ly khỏi trái bóng, nhất là con cả Hồng Phúc sắp trở thành phi công chuyên nghiệp.