U.23 Thái Lan hoàn thiện hơn U.23 Việt Nam

0
Quang Hải vẫn là người kiến tạo ra nhiều tình huống tấn công cho Việt Nam /// Độc Lập
Có những điểm tương đồng trong cách chơi giữa U.23 Thái Lan và U.23 Việt Nam. Nhưng cách tấn công của người Thái hoàn thiện hơn so với các học trò của thầy Park.

U.23 Việt Nam ngày đầu tập trung: Thầy Park 'lép vế' trước 3 đồng hương

0
Hai 'tân binh' của đội U.23 Việt Nam - trợ lý Lee Tae-hoon (phải) và Park Sung-gyun /// Minh Tú
HLV Park Hang-seo bỗng dưng trở nên ‘nhạt nhòa’ trong buổi tập đầu tiên của đội U.23 Việt Nam vào cuối giờ chiều 6.3 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Bởi ông chỉ đóng vai trò… quan sát viên còn ‘chỉ đạo nghệ thuật’ lại là 3 đồng hương người Hàn Quốc, trong đó có hai trợ lý mới toanh.

Việt Nam rộng cửa vượt qua vòng loại U.23 châu Á 2020

1
HLV Park Hang-seo được người hâm mộ bóng đá VN đặt trọn niềm tin	 /// Độc Lập
Bổ sung nhiều gương mặt cầu thủ mới, thay HLV thể lực, đàm phán với trợ lý cũ Lê Huy Khoa, sẽ chỉ đấu tập một trận với Đài Loan trước vòng loại U.23 châu Á. Đó là kế hoạch của đội U.23 VN với mục tiêu lọt vào vòng chung kết (VCK) U.23 châu Á 2020.

Báo chí châu Á: Cơ hội và thử thách cho bóng đá VN sau Asian Cup

0
Sau Asian Cup, tuyển VN có nhiều cơ hội cũng như thử thách để giữ đẳng cấp châu Á của mình /// Ngọc Linh
Các chuyên gia bóng đá khu vực và châu lục đều đồng tình cho rằng câu chuyện “thần tiên” của bóng đá VN trong hơn một năm qua không phải là một giấc mơ hay một sự tình cờ, mà đó là thành quả ngọt ngào từ hành trình đầy gian nan từ nhiều năm trước.

Park Hang-seo thổi làn gió mới cho bóng đá Việt Nam

0
HLV Park Hang-seo quan sát các tuyển thủ trên sân để có phương án phù hợp  /// Minh Tú
Nếu như một số HLV tiền nhiệm dùng tình cảm để thu phục cầu thủ thì HLV Park Hang-seo có vẻ ưa chuộng nghệ thuật đắc nhân tâm theo chiều hướng thiên về lý trí. Cách ông tiếp cận đội tuyển Việt Nam (VN) toát lên điều đó.