Đội tuyển Việt Nam: Biến lợi thế thành cơ hội

0
Tuyển VN cần có sự chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng cho các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup và AFF Cup
 /// Ảnh: Độc Lập
Có những lợi thế nhất định so với các đối thủ trong hành trình chinh phục hai giải đấu lớn vào cuối năm, nhưng nếu chủ quan và không có sự chuẩn bị thấu đáo về mọi mặt, đội tuyển Việt Nam sẽ khó biến những lợi thế đó thành cơ hội cho chính mình.

Sẽ không có chuyện HLV Park Hang-seo “vừa bế em vừa xay lúa”

0
HLV Park Hang-seo chỉ đạo các học trò tại Asian Cup 2019

 /// Ngọc Linh
HLV Park Hang-seo bày tỏ nguyện vọng sẽ dành ưu tiên số 1 cho đội U.23 Việt Nam (VN) với mục tiêu giành suất vào VCK U.23 châu Á và đoạt HCV SEA Games 30, trong khi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) lại mong muốn ông quán xuyến cả đội tuyển VN trong năm 2019.

Tân Phó chủ tịch tài chính sẽ là thảm họa tài chính của VFF?

1
Ông Cấn Văn Nghĩa (phải) được xem là thiếu nhiều tiêu chuẩn làm phó chủ tịch tài chính VFF
 /// ảnh: Vy Khánh
Nhiều CLB đã bày tỏ nỗi thất vọng khi ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia, được bầu làm Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phụ trách tài chính tài trợ. Có ý kiến còn lo ngại điều này sẽ mang lại thảm hoạ tài chính cho VFF

Biến động trong cuộc đua chiếc ghế chủ tịch VFF

0
Đại hội VFF sẽ diễn ra vào tháng 9.2018 /// Minh Tú
Tiểu ban nhân sự Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt lần cuối danh sách đề cử vào các chức danh chủ chốt VFF khóa 8. Trong đó có một vài “biến động” đáng kể so với danh sách từng được công bố cách đây vài tháng.

Cơn khát tiền của VFF

2
Nếu có thêm kinh phí, đội tuyển Việt Nam (giữa) sẽ được đầu tư tốt hơn	 /// Khả Hòa
Kể cả việc mới đây Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) quyết định nâng mức tài trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lên 500.000 USD/năm, thì nguồn kinh phí cho phát triển bóng đá đỉnh cao của VFF vẫn bị thiếu hụt.

Cần 70 tỉ đồng cho 6 đội bóng dự VCK châu Á

0
Futsal VN sẽ có mặt ở VCK châu Á tháng 2.2018 tại Đài Bắc Trung Hoa 	 /// Khả Hòa
Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đau đầu khi kinh phí hoạt động sẽ “phình to” trong năm 2018 khi lần đầu tiên Việt Nam (VN) có đến 6 đội bóng dự các vòng chung kết (VCK) châu Á, chưa kể AFF Cup.