VFF nát từ bên trong

41
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư là con trai của Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi
	 /// Khả Hòa
Trước sự việc gây bức xúc dư luận khi Ban Chấp hành VFF đồng thuận để Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN Nguyễn Văn Mùi tiếp tục tại vị, nhà thơ Thanh Thảo - một người yêu bóng đá gửi đến Thanh Niên ý kiến của mình.

40 ứng viên được đề cử nhân sự chủ chốt VFF

0
40 ứng viên được đề cử nhân sự chủ chốt VFF
Danh sách ứng viên các vị trí chủ chốt của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa 7 sẽ được Chủ tịch VFF khóa 6 Nguyễn Trọng Hỷ công bố trong phiên họp Ban chấp hành vào ngày hôm nay. 

Không thể nào hiểu được !

0
Không thể nào hiểu được !
Đội tuyển bóng đá VN thảm bại tại AFF Cup có lỗi của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), bóng đá VN ngày càng đi xuống, không có lực lượng kế thừa cũng có lỗi lớn của VFF. Người hâm mộ bóng đá VN đang chán chường, thì VFF lại muốn đổ thêm dầu vào lửa bởi những chuyện không giống ai.

VFF muốn HLV nội được kiêm nhiệm

4
VFF muốn HLV nội được kiêm nhiệm
Hôm nay 10.5, lãnh đạo Tổng cục TDTT sẽ có cuộc làm việc với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc lựa chọn HLV trưởng đội tuyển VN. Sở dĩ có cuộc họp bất thường này bởi VFF vẫn chưa thể tìm được HLV theo đúng như yêu cầu của cấp trên là phải chuyên trách. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã khẳng định với báo chí vào chiều qua rằng: “VFF sẽ bằng mọi giá thuyết phục tổng cục để các HLV nội kiêm nhiệm”.

Các ứng viên HLV nội đồng loạt rút lui

10
Các ứng viên HLV nội đồng loạt rút lui
3 ứng viên đã lịch sự nói “không” với chức HLV trưởng đội tuyển VN nên Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) bị đẩy vào thế bế tắc và đang phải xin ý kiến chỉ đạo từ Tổng cục TDTT.

Bài toán truyền hình của VPF

0
Bài toán truyền hình của VPF
Nếu đàm phán thành công với AVG về vấn đề bản quyền truyền hình (BQTH), coi như Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF đã “ghi” được bàn thắng đầu tiên đầu mùa giải mới.

VPF giúp “nuôi” các đội tuyển ra sao?

0
VPF giúp “nuôi” các đội tuyển ra sao?
Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp VPF sẽ phải khẩn trương vạch ra chiến lược kinh doanh để có nguồn thu giúp Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đầu tư cho các đội tuyển quốc gia.