Cao Tùng A Vĩ : Chàng tí hon của bóng đá Sài Gòn

0
Cao Tùng A Vĩ, bé hạt tiêu của bóng đá Sài Gòn /// NVCC
Bóng đá Việt Nam có những chàng tí hon nhưng gây ấn tượng mạnh trong một giai đoạn nhất định. Cao Tùng A Vỹ chính là người đã gắn tên tuổi với CLB Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn.

Đua mô tô trở lại ở giải U.21 quốc tế

0
Đua mô tô sẽ tăng thêm sức nóng cho ngày khai mạc giải U.21 quốc tế  /// Khả Hòa
Hôm qua, BTC giải gồm đại diện của VFF, Báo Thanh Niên và Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên cùng địa phương đăng cai Thừa Thiên-Huế đã cùng thống nhất một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12 năm 2018. 
 

Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng: Nơi hội tụ niềm đam mê

3
Thầy và trò ở trung tâm chào đón mùa xuân mới /// Bảo Nghi
Cùng với nhiều lò đào tạo tư nhân đã và đang khẳng định chỗ đứng như Hoàng Anh Gia Lai, PVF, Hà Nội, Viettel... hiện đã có một số trung tâm đào tạo tư nhân khác đang tiếp bước một cách mạnh mẽ, trong đó lò của cựu danh thủ Lưu Ngọc Hùng hứa hẹn sẽ có những quả ngọt trong tương lai.

Trồng người trong trung tâm bóng đá cộng đồng

0
Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng của cựu cầu thủ Lưu Ngọc Hùng /// Nhân vật cung cấp
Trước khi học cách điều khiển trái bóng, những cầu thủ nhí trong các trung tâm bóng đá cộng đồng được học bài học về kiên nhẫn, đoàn kết, tôn trọng bạn bè, quan tâm đối phương... Các huấn luyện viên gọi đó là “học làm người”.

HAGL - Chiếc đòn gánh oằn cong

0
Công Phượng vẫn đang trên đường tìm lại chính mình /// Minh Tú
3 trận chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng, 0 điểm và rơi xuống đáy bảng xếp hạng V-League 2017, dấu ấn chuyên môn quá nhạt nhòa, chuyện gì đang xảy ra với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL)?

Bóng đá Sài Gòn: ‘Derby’ không chỉ là một từ vựng!

0
Người hâm mộ TP.HCM đang chờ đợi trận derby đầu tiên giữa Sài Gòn FC và CLB TP.HCM /// Khả Hòa
Nhắc tới 2 chữ Đờ - Bi (Derby) chúng ta đều nghĩ đó là 1 trận đấu quan trọng nhất, mang theo nhiều cảm xúc về mặt chuyên môn, tính truyền thống và danh dự. Có khi trận Derby có khi còn mang ý nghĩa hơn cả chức vô địch.

Cầu thủ kêu cứu lên lãnh đạo tỉnh

1
Cầu thủ kêu cứu lên lãnh đạo tỉnh
Ngày hôm qua, các cầu thủ đội Kienlongbank Kiên Giang (KG) đã kéo xuống Rạch Giá để gặp lãnh đạo đội, đề xuất giải quyết các “món nợ” còn thiếu trong mùa giải. Thế nhưng, họ không nhận được bất cứ hồi âm nào từ lãnh đạo. Đội trưởng Lưu Ngọc Hùng buồn bã nói: “Anh em cầu thủ chúng tôi thật sự khó khăn.