Tay đua Sarda Javier Perez đoạt áo vàng chung giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018

0
Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhất chặng cuối cùng /// Huỳnh Văn Thuận
Sau 12 chặng đua từ ngày 10 và về đích tại dinh Thống Nhất vào ngày 22.12, cuộc đua xe đạp truyền thống Nam Kỳ Khởi Nghĩa tranh cúp phát thanh VOH mở rộng lần thứ 21 năm 2018 "Vòng đua 3 nước Đông Dương"đã kết thúc với chiếc áo vàng thuộc về tay đua Sarda Javier Perez của đội Anh văn hội Việt Mỹ TP HCM.

Mô tô dẫn đường bị tài xế cầm dao hăm dọa

16
Tài xế cầm con dao ngồi trên xe hâm dọa đội mô tô dẫn đường /// Minh Tân

Sáng nay 10.12, chặng 7 giải xe đạp truyền hình Bình Dương Cúp Ống nhựa Hoa Sen từ TP Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) về thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã xảy ra một tình huống rất bất ngờ khi một tài xế xe tải đã rút dao đe dọa đội mô tô tiền phương.

Giải xe đạp quốc tế VTV: Áo vàng đổi chủ sau 10 chặng

0
Loic chứng tỏ sức mạnh của mình /// TÂN LÝ
Chiếc áo vàng của giải xe đạp quốc tế VTV Cúp đã bất ngờ bị “xé” ở chặng 10 thi đấu nội dung cá nhân tính giờ 9,4 km ở Quy Nhơn, khi tay đua Desriac Loic (Bike Life VDC) đã xuất sắc về nhất với thời gian 10 phút 51 giây, đạt tốc độ trung bình 52,001 km/giờ.

Khoảnh khắc chiến thắng ấn tượng của Mai Nguyễn Hưng

0
Khoảnh khắc chiến thắng ấn tượng của Mai Nguyễn Hưng

Cựu tuyển thủ quốc gia Mai Nguyễn Hưng (VUS TP.HCM) có chiến thắng đấy ấn tượng tại chặng 4 giải xe đạp truyền hình TP.HCM với lộ trình vòng quanh quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) dài 54 km diễn ra sáng nay (13.4).

Thể thao trong nước 12.1.2014

0
Thể thao trong nước 12.1.2014
Tập đoàn Động Lực đã tài trợ bóng độc quyền cho các giải bóng đá chuyên nghiệp VN trong 2 năm 2014, 2015 với mức 8 tỉ đồng, trong đó 2 tỉ đồng tiền mặt và 6 tỉ đồng sản phẩm gồm 6.000 quả bóng FIFA Approved và toàn bộ trang phục giám sát, trọng tài, lực lượng phục vụ…

Lại những chuyện không hay trên đường đua

0
Lại những chuyện không hay trên đường đua
(TNO) Chặng thi đấu thứ 5 Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2013 đã diễn ra ngày 17.4 với lộ trình Đồng Hới đi Huế dài 165km. Ở chặng đấu này lại có những chuyện không hay liên quan đến những VĐV tên tuổi.

Các tuyển thủ quốc gia đua... “xe đạp chậm”

0
Các tuyển thủ quốc gia đua... “xe đạp chậm”
Hôm qua, các VĐV thi đấu tiếp chặng 3 từ Thanh Hóa đi Nghệ An dài 140 km. Sau sự cố “ngôi sao” Bùi Minh Thụy, ở chặng đấu này, các tuyển thủ quốc gia và những VĐV tên tuổi lại tạo nên hình ảnh không đẹp trên đường đua, vì không muốn đạp về đích.

Huang En đoạt áo vàng chung cuộc

0
Huang En đoạt áo vàng chung cuộc
(TNO) Giải xe đạp quốc tế ADC tour of Vietnam đã kết thúc chiều 21.12 với chặng thứ 5 từ TP.Cần Thơ về TP.HCM với lộ trình 164 km mà không có bất ngờ xảy ra.