Conor McGregor trở lại lồng bát giác làm dậy sóng làng võ UFC

0
McGregor trở lại lồng bát giác, và lập tức có chiến thắng làm dậy sóng làng võ UFC /// AFP
Trưa nay (19.1, giờ VN), võ sĩ người Ireland, Conor McGregor chính thức đánh dấu lần trở lại lồng bát giác kể từ tháng 10.2018 khi tham gia sự kiện UFC 246, và lập tức có chiến thắng kinh điển trước đối thủ Donald Cerrone (Mỹ) chỉ sau 40 giây ở hiệp đấu thứ nhất.

Võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30

0
Võ sĩ quyền anh tên tuổi Manny Pacquiao (phải) sẽ có vinh dự thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 /// CNN Philippines
Báo chí Philippines không rõ việc thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 sẽ bằng cách nào, khi lễ khai mạc được tổ chức ở nhà thi đấu Philippine Arena tại TP.Bulacan, trong khi đài lửa để thắp sáng ngọn đuốc SEA Games lại cách đó tới 88km tại sân vận động điền kinh ở TP.New Clark.

Quyền anh: Manny Pacquiao mất đai WBO về tay cựu thầy giáo

0
Sức trẻ của Jeff Horn (trái) đã đánh bại kinh nghiệm của Manny Pacquiao /// AFP
Võ sĩ ít tên tuổi người Úc, Jeff Horn bất ngờ đánh bại võ sĩ lừng danh người Philippines, Manny Pacquiao bằng thắng điểm trong trận thượng đài diễn ra trưa ngày 2.7 (giờ VN), tại sàn đấu Suncorp ở TP.Brisbane, Úc. 

Manny Pacquiao nhờ người dùng Twitter chọn đối thủ

0
Pacquiao nhờ người dùng Twitter chọn đối thủ sắp tới /// AFP
Võ sĩ quyền anh danh tiếng người Philippines, Manny Pacquiao vừa có cách chọn đối thủ sắp tới để bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới hạng bán trung khá lạ đời là nhờ người dùng mạng xã hội Twitter chọn dùm.

Mayweather bị tước đai vô địch ở trận đấu với Pacquiao

0
Mayweather bị tước đai vô địch ở trận đấu với Pacquiao

(TNO) Theo Reuters, Tổ chức quyền Anh Thế giới (WBO) đã ra quyết định chính thức về việc tước danh hiệu vô địch hạng bán trung của Floyd Mayweather Jr. (đoạt được trong trận thắng Manny Pacquiao) vì võ sĩ này không tuân thủ quy định của các giải đấu vô địch thế giới.