Marcelo đòi rời khỏi Real Madrid

0
Marcelo đã không còn muốn gắn bó với Real Madrid nữa /// AFP
Mặc cho huấn luyện viên Zinedine Zidane đã thuyết phục, hậu vệ trái Marcelo được tin rằng vẫn kiên quyết rời Real Madrid.

Muôn màu mê tín tại World Cup 2018

0
HLV Herve Renard (trái) bằng mọi giá phải mặc áo trắng ở mỗi trận để có may mắn những tuyển Ma Rốc sớm bị loại ở World Cup 2018 /// REUTERS

Hầu hết mọi người đều tin rằng có được thành công tại World Cup là nhờ rèn luyện thể lực, chế độ dinh dưỡng và miệt mài tập luyện các động tác kỹ thuật, các pha phối hợp… Tuy nhiên, vẫn có một số tuyển thủ tại World Cup năm nay lại đoán chắc rằng may mắn nhờ mặc trang phục, trang sức... 

Marcelo: Tôi biết cách để 'điều trị' Salah

0
Marcelo tự tin rằng mình sẽ đánh bại Salah /// Reuters
Sở hữu kĩ thuật siêu hạng và tốc độ cực nhanh, hậu vệ Marcelo của Real Madrid và tiền đạo Mohamed Salah bên phía Liverpool đều được coi là những người hay nhất ở vị trí chiến thuật họ đang đảm nhiệm.

Giá trị của Marcelo

0
Marcelo đang cho thấy anh là hậu vệ trái hay nhất trong lịch sử của Real Madrid /// Reuters
Trong trận đấu mà Cristiano Ronaldo không thể ghi bàn vào lưới Bayern Munich cho Real Madrid thì một hậu vệ đã làm thay anh chuyện đó.

Real Madrid sa sút vì gãy đôi cánh

0
Cả Carvajal (trái) và Marcelo cùng sa sút phong độ /// Reuters
Phong độ sa sút của bộ đôi Dani Carvajal và Marcelo trở thành một phần nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Real Madrid. Khi đôi cánh bị gãy, 'Kền kền trắng' đã không còn nguy hiểm.