Mike Tyson: 'Mayweather sẽ 'giết' McGregor'

1
Tyson dự đoán Mayweather sẽ thắng dễ McGregor /// AFP
Huyền thoại làng quyền anh Mike Tyson vừa đưa ra nhận định của mình về trận đấu giữa 'độc cô cầu bại' Floyd Mayweather và võ sĩ MMA Conor McGregor.

Trần trụi cuộc đời Mike Tyson

0
Mike Tyson năm 1995  /// Reuters
Tư truyện của Mike Tyson rất hay vì nó đã phơi bày một sự thật kinh khủng về ông. Đó là nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng trong buổi giao lưu ra mắt cuốn tự truyện Mike Tyson - Sự thật trần trụi của dịch giả Trần Minh vào sáng 20.7.

Mike Tyson tin Mayweather sẽ bị Pacquiao đập nhừ tử

0
Mike Tyson tin Mayweather sẽ bị Pacquiao đập nhừ tử
(TNO) Chia sẻ với báo chí, cựu tay đấm quyền Anh lừng danh Mike Tyson dự đoán Manny Pacquiao sẽ giành chiến thắng trước Floy Mayweather trong trận quyền Anh đắt giá nhất lịch sử ngày 2.5 tới.

Thể thao quốc tế 12.12.13

0
Thể thao quốc tế 12.12.13
Anh “cấm cửa” Mike Tyson đến giới thiệu cuốn tự truyện Undisputed Truth (tạm dịch: Sự thật không thể chối cãi). Theo nhà xuất bản HarperCollins, Anh đã thay đổi một số điểm trong luật nhập cư vào tháng 12.2012, trong đó những người từng bị kết án như Tyson sẽ bị cấm nhập cư. Do vậy, Tyson buộc phải di chuyển địa điểm giới thiệu cuốn sách sang thủ đô Paris (Pháp).

Lời thú nhận của Mike Tyson

0
Lời thú nhận của Mike Tyson
Tay đấm huyền thoại của Mỹ Mike Tyson một lần nữa gây rúng động dư luận khi đưa ra những lời thú nhận động trời trong cuốn hồi ký Undisputed Truth (Sự thật không thể chối cãi).