Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen lỗi hẹn với chiến tích vĩ đại

0
Martin Nguyen (trái) không thể vượt qua Fernandes (phải) để làm nên sự vĩ đại /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen đã không thể đi vào lịch sử với tư cách võ sĩ đầu tiên sở hữu 3 đai vô địch các hạng cân khác nhau ở đấu võ thuật hỗn hợp số 1 châu Á (ONE Championship), sau khi thua nhà vô địch hạng gà Bibiano Fernandes bằng tính điểm ở cuộc đấu diễn ra đêm 24.3.

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen trước trận đấu để đời

0
Martin Nguyen (phải) tập luyện tại VN để chuẩn bị cho trận đấu lịch sử.
 /// Khả Hòa
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen sẽ ghi dấu mốc lịch sử của đấu trường võ thuật đối kháng thế giới nếu đánh bại nhà vô địch hạng gà Bibiano Fernandes trong trận đấu diễn ra vào tối nay (24.3).

Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền: Võ thuật Trung Quốc lại dậy sóng

0
Từ Hiểu Đông (trái) lại gây rúng động dư luận sau cuộc đấu với cao thủ Vịnh Xuân quyền là Đinh Hạo (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Giới võ thuật Trung Quốc tiếp tục bàn tán xôn xao sau khi võ sĩ MMA (võ thuật hỗn hợp) Từ Hiểu Đông tái xuất trong một cuộc đấu hạ một cao thủ Vịnh Xuân quyền. Tuy nhiên, ở cuộc đấu trên, Từ Hiểu Đông được cho là bị tố sử dụng chất kích thích, bị gãy răng và không được trao chiến thắng...

Sư huynh của Flores muốn tỉ thí với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông

3
Sau lần hạ cao thủ Thái cực quyền, Từ Hiểu Đông lại tái xuất gây rúng động làng võ thuật /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores vừa lên tiếng bình phẩm kiểu 'vừa đấm vừa xoa' đối với Từ Hiểu Đông về cuộc đấu mà võ sĩ MMA (võ thuật hỗn hợp) người Trung Quốc hạ gục một cao thủ Vịnh Xuân quyền, thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Từ Hiểu Đông gây sốc với màn hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền

5
Từ Hiểu Đông (trái) lại tái xuất và lần thứ 2 hạ cao thủ Vinh Xuân /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp (MMA) Từ Hiểu Đông một lần nữa làm sôi động truyền thông và giới võ thuật khi tái xuất trong một cuộc đấu và chỉ mất hơn 1 phút để hạ cao thủ Vịnh Xuân Ding Hao (Đinh Hạo), người được coi là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn, một võ sư nổi tiếng của Trung Quốc.

‘Độc thủ đại hiệp’ chiến thắng ngoạn mục trong lần tái xuất sàn đấu MMA

0
Võ sĩ một tay Nick Newell đang nuôi hy vọng chinh phục sàn đấu UFC /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ một tay người Mỹ Nick Newell đã giành được chiến thắng ấn tượng ngay trong hiệp đầu tiên trước Sonny Luque tại Legacy Fighting Alliance 35 - một giải đấu MMA tại Houston - sau 2 năm rưỡi chia tay lồng bát giác. “Dị nhân” võ thuật đang nhắm đến cuộc chinh phục sàn đấu UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao).

Mayweather xuất hiện trong lồng sắt MMA

0
Mayweather nhiều khả năng sẽ trở lại /// CHỤP MÀN HÌNH
Đoạn clip xuất hiện trong lồng sắt (sàn đấu đặc trưng của võ thuật hỗn hợp) của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather thu hút sự quan tâm của dư luận về khả năng võ sĩ người Mỹ trở lại tái đấu với nhà vô địch UFC Conor McGregor.  

Võ thuật Trung Quốc: Một năm với những cú sốc hạ thấp uy danh

0
Cuộc thách đấu giữa Từ Hiểu Đông (phải) và Ngụy Lôi (trái) khiến võ thuật Trung Quốc lâm vào cuộc tranh cãi về uy danh /// CHỤP MÀN HÌNH

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của võ thuật. Thế nhưng, nền võ thuật trứ danh vốn là bản sắc văn hóa truyền thống của quốc gia này vừa trải qua năm 2017 với những sự cố rúng động dư luận trong và ngoài nước dẫn đến danh tiếng và uy tín phần nào bị hạ thấp.