Kẻ hạ nhục võ thuật Trung Quốc kiệt sức, hủy họp báo cho các cuộc đấu

0
Từ Hiểu Đông hủy bỏ họp báo được dư luận nóng lòng chờ đợi /// CHỤP MÀN HÌNH

Võ sĩ MMA nghiệp dư Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) - người đang khiến giới võ thuật Trung Quốc thách đấu vì những hành động xúc phạm, tiếp tục gây nên nhiều tranh luận khi đột ngột thông báo hủy các cuộc họp báo xung quanh kế hoạch về việc lên lịch các cuộc đấu trong tương lai. 

Johnny Trí Nguyễn giải thích tại sao Từ Hiểu Đông thắng Ngụy Lôi

1
Johnny Trí Nguyễn là một diễn viên và cũng là một võ sư /// Độc Lập
Những ngày qua mạng xã hội đã xuất hiện video clip cho thấy võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông chỉ cần 10 giây để đánh bại võ sư Thái Cực Quyền Ngụy Lôi. Tranh luận nổ ra không dứt, và để có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đền này, Báo Thanh Niên thực hiện chương trình trực tiếp (livestream) cuộc trao đổi với một nhân vật có uy tín trong làng võ thuật Việt Nam – diễn viên, võ sư Johnny Trí Nguyễn.
 

Treo thưởng hàng triệu USD cho võ sĩ đánh bại kẻ hạ nhục võ thuật Trung Quốc

3
Sự ngạo nghễ kèm nhiều tuyên bố xúc phạm của Từ Hiểu Đông đang khiến làng võ thuật Trung Quốc nổi giận /// CHỤP MÀN HÌNH

Một triệu phú người Trung Quốc tiếp tục châm ngòi cho sự bùng nổ của truyền thông xã hội khi tuyên bố trả khoản thưởng hàng triệu cho các chiến binh môn phái võ thuật truyền thống nước này nếu hạ gục võ sĩ MMA nghiệp dư Xu Xiaodong (Từ Hiểu Đông) để lấy lại danh dự cho võ thuật truyền thống quốc gia đông dân nhất thế giới. 

Võ thuật Trung Quốc dậy sóng khi bị võ sĩ MMA nghiệp dư hạ nhục

9
Cú hạ knock out võ sư Thái cực quyền của Từ Hiểu Đông (phải) đã làm dậy sóng cộng đồng mạng Trung Quốc  /// CHỤP MÀN HÌNH

Các môn phái võ thuật Trung Quốc đã 'nổi điên' sau khi một võ sĩ nghiệp dư võ thuật hỗn hợp Xu Xiao Dong (Từ Hiểu Đông) đăng tải một đoạn video hạ gục bậc thầy Thái cực quyền Wei Lei (Ngụy Lôi) chỉ trong 10 giây nhằm hạ thấp danh tiếng của võ thuật truyền thống quốc gia.