AIMAG 2017: Từ Incheon đến Ashgabat

0
Tác giả và HLV Nguyễn Việt Hòa (billiards) /// Đăng Khoa
4 năm trôi qua thật nhanh. Mới năm 2013 chúng tôi còn chạy theo đoàn thể thao Việt Nam đi săn từng chiếc huy chương thì giờ đây năm 2017 với vị thế đã bắt đầu khác, thành tích của các chàng trai, cô gái Việt Nam đã được khẳng định một cách hùng hồn.

Bùi Yến Ly giành HCV thứ 5 cho Việt Nam ở AIMAG 2017

0
Yến Ly (giáp đỏ) đã xuất sắc giành tấm HCV thứ 5 cho thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017
Không phụ sự mong đợi, chiều nay võ sĩ muay Bùi Yến Ly đã xuất sắc mang về tấm HCV thứ 5 về cho đoàn thể thao Việt Nam khi đánh bại võ sĩ Iran Yavari Fatemech dễ dàng cả 3 hiệp trong trận chung kết với ưu thế áp đảo để thắng với tỷ số 30/27.

AIMAG 2017: Sân chơi lớn không thể kinh nghiệm nhỏ

0
Trúng đòn từ võ sĩ Philippines, Võ Quốc Hưng (giáp đỏ) thua cuộc /// Đăng Khoa
Nhiều vận động viên taekwondo, muay đồng loạt vấp ngã vào chiều nay không phải vì họ kém về chuyên môn, nhưng ở một sân chơi lớn như đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á thì không có chỗ cho sự non nớt.

Thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017: Tiếc nhưng không thể khác

0
Nỗi buồn thất bại của Trung Kiên /// Đăng Khoa
Có ít nhất 3 trường hợp thất bại của VĐV Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) hôm nay gây tiếc rẻ cho những ai chứng kiến, nhưng dù không thua kém về kỹ chiến thuật thì một thua kém khác khiến cho cục diện không thể đảo ngược

Muay Việt Nam quật ngã Thái Lan tại Đại hội thể thao thế giới

0
Bùi Yến Ly đã xuất sắc giành ngôi vô địch muay hạng cân 51 kg tại Đại hội thể thao thế giới  /// Trung Thang
Chiều nay, nữ võ sĩ xinh đẹp của Việt Nam Bùi Yến Ly đã xuất sắc giành ngôi vô địch muay hạng cân 51 kg tại Đại hội thể thao thế giới (World Games 10). Đáng nói hơn đây là chiến thắng rất ngoạn mục sau khi thắng đối thủ nặng ký người Thái Lan Koson Apasara trong trận chung kết với tỷ số 30-27.

Duy Nhất lần đầu vào chung kết muay World Cup

0
Võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất (trái)  /// Trung Thang
Tại giải vô địch muay World Cup 2016, do Liên đoàn Muay quốc tế (IFMA) tổ chức ở Thụy Điển, võ sĩ VN Nguyễn Trần Duy Nhất đã có một trận bán kết rất hay với đối thủ chủ nhà Jaffar Al-Qashaamai ở hạng cân dưới 60 kg vào hôm qua.

Võ sĩ muay Thanh Trúc vào chung kết World Cup 2015

0
Võ sĩ muay Thanh Trúc vào chung kết World Cup 2015
(TNO) Võ sĩ Việt Nam Trần Thị Thanh Trúc đã thi đấu xuất sắc trong trận bán kết giải muay IFMA World cup 2015 diễn ra ở Bangkok (Thái Lan) vào hôm nay, 20.8, khi thắng điểm võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Akarsu Gizem 30/27 sau  3 hiệp đấu căng thẳng để giành quyền vào chơi trận chung kết.