Next Media và nỗ lực nâng tầm hình ảnh V.League

0
Ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc Next Media chia sẻ trong sự kiện “Marketing to raving fans”
Là đối tác truyền thông uy tín và lâu năm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF), Next Media hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

U.18 Việt Nam không dám đặt chỉ tiêu vô địch U.18 Đông Nam Á trên sân nhà

4
HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời phỏng vấn về U.18 Việt Nam /// Khả Hòa
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tỏ ra thận trọng khi đề cập đến mục tiêu của đội tuyển U.18 Việt Nam tại giải bóng đá U.18 Đông Nam Á Cúp Next Media sẽ khai diễn từ 6.8 tới. Nhà cầm quân từng đưa U.19 Việt Nam với thế hệ Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh, Đức Chinh, Văn Hậu.. vào FIFA World Cup U 20 dè dặt cho rằng chỉ mới dám nghĩ đến phải làm sao có vé vào bán kết

Chung kết giải bóng đá U.17 quốc gia 2019: Thanh Hóa giành ngôi vô địch

0
Niềm vui giành ngôi vô địch của Thanh Hóa
 /// Ảnh: Ngọc Linh
Từng vô địch giải bóng đá U.17 quốc gia 3 năm 2014, 2015 và 2017, đội bóng Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) đã vuột cơ hội lớn để lần thứ 4 lên ngôi khi thua Thanh Hóa 4/5 bằng đá luân lưu 11m (hòa 0-0)  trong trận chung kết giải U.17 vô địch quốc gia năm 2019 Cúp Next Media vào 16 giờ chiều nay

Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018

0
Người hâm mộ thoải mái xem AFF Cup 2018 /// Khả Hòa
Đội tuyển VN dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đang "luyện công" ở Hàn Quốc để chuẩn bị chinh chiến tại AFF Cup 2018. Tại giải đấu này, người hâm mộ bóng đá Việt có thể yên tâm cổ vũ tuyển VN bởi ngoài VTV, Next Media cũng sở hữu bản quyền đa phương tiện, nên người hâm mộ sẽ theo dõi AFF Cup với nhiều hình thức đa dạng.

VTV chưa có kế hoạch trực tiếp V-League 2018

0
Việc VPF hủy hợp đồng với Next Media sẽ khiến V-League 2018 ít được truyền hình trực tiếp  /// Khả Hòa
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam (VN) sẽ chịu thiệt thòi rất lớn khi đến thời điểm này, VTV vẫn chưa có kế hoạch trực tiếp các trận đấu V-League 2018, dù ngày 10.3 tới giải đấu này đã khai mạc trên các sân cỏ cả nước.

V-League 2018: Người hâm mộ chịu thiệt

0
Người hâm mộ sẽ ít được xem trực tiếp các trận đấu V-League qua truyền hình /// Khả Hòa
Với việc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hủy ngang hợp đồng khai thác hình ảnh V-League với Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) khi mùa giải 2018 chuẩn bị bắt đầu, khiến người hâm mộ sẽ không được xem trực tiếp qua truyền hình rất nhiều trận đấu.