Lực sĩ 6 tuổi lập kỷ lục thế giới với… gần 9.000 lần chống đẩy

0
Lực sĩ nhí Rahim Kuriev khiến thế giới phải thán phục /// AFP
Cậu bé 6 tuổi Rahim Kuriev có biệt danh “Schwarzenegger Chechnya” vừa khiến người hâm mộ thể thao thán phục với việc lập 2 kỷ lục thế giới chống đẩy với tổng cộng gần 9.000 lần trong một chương trình truyền hình ở Bắc Caucasus. Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov cũng đã gửi lời khen ngợi lực sĩ nhí này.

Thể thao Nga đối mặt với khủng hoảng bê bối doping mới

0
Phòng thí nghiệm Moscow, nơi WADA thu thập những mẫu thử đang bị điều tra có dính đến doping /// AFP
Cơ quan Phòng chống doping thế giới (WADA) vừa tuyên bố đã thu được “những chứng cứ tổng hợp rõ ràng” về việc sử dụng doping của 298 VĐV qua những hồ sơ và mẫu thử vừa được tìm thấy trong phòng kiểm nghiệm doping ở Moscow (Nga).

IAAF duy trì án cấm đối với điền kinh Nga vì bê bối doping

0
IAAF tiếp tục duy trì án cấm đối với điền kinh Nga /// AFP
Việc Nga tham dự Giải điền kinh vô địch thế giới 2019 tại Doha (Qatar) vẫn còn lấp lửng sau khi Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) tiến hành bỏ phiếu thông qua việc duy trì lệnh cấm đối với cường quốc điền kinh vì bê bối doping quy mô lớn được nhà nước bảo trợ.

Nga lại vướng cuộc điều tra làm giả giấy tờ che giấu doping

0
Lysenko đang bị tạm đình chỉ vì nghi án sử dụng doping /// REUTERS
Liên đoàn Điền kinh Nga (RUSAF) đang hợp tác với các quan chức của Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF) trong một cuộc điều tra về những cáo buộc cho rằng một số quan chức của RUSAF đã làm giả mạo giấy tờ cho một VĐV nổi tiếng sử dụng doping.

Cựu hoa hậu quần vợt Kournikova lần đầu xuất hiện sau khi sinh đôi

0
Kournikova vẫn giữ được vẻ đẹp nóng bỏng dù đã ở tuổi 37 /// CHỤP MÀN HÌNH
Cựu ngôi sao quần vợt quyền rũ Anna Kournikova vừa bất ngờ lộ diện sau nhiều năm “ẩn mình”. Tuy nhiên, "hot girl" một thời của làng quần vợt lần này không phải trở lại trên sân banh nỉ mà xuất hiện trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan và vẫn với một vẻ đẹp hút hồn.