Nhiều bất ngờ ở Giải Futsal Cúp QG HDBank 2019

0
Thái Sơn Bắc không thể vượt qua Cao Bằng /// Tú Vũ
Vòng chung kết giải Futsal Cúp QG HDBank 2019 đang diễn ra tại Nghệ An đã có nhiều diễn biến bất ngờ . Đáng chú ý nhất là 2 đội bóng của bầu Tú là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đồng loạt thất bại, chấp nhận tranh hạng 7

Hơn 200 nhà báo tham dự giải bóng đá báo chí miền Trung

0
Ban tổ chức họp báo công khai thông tin giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 /// PHẠM ĐỨC
Hơn 200 nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương ở miền Trung sẽ cùng nhau tranh tài tại Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 được tổ chức ở Hà Tĩnh.

Lê Văn Duẩn thắng chặng, Võ Phú Trung 'xé' áo vàng

0
Lê Văn Duẩn ăn mừng chiến thắng tại Thanh Hóa /// Quang Liêm

Chặng đua thứ 6 tại giải xe đạp quốc tế VTV-Cúp Tôn Hoa Sen diễn ra hôm nay từ Nghệ An đi Thanh Hóa với những diễn biến hấp dẫn, bất ngờ tạo nên những xáo trộn lớn trên bảng xếp hạng.

HLV Nguyễn Hữu Thắng: ‘Tôi rất tiếc vì không thể gọi Công Phượng lần này’

9
HLV Nguyễn Hữu Thắng: ‘Tôi rất tiếc vì không thể gọi Công Phượng lần này’
‘Tôi đã đề nghị với Liên đoàn bóng đá Việt Nam nên họp báo để công bố 32 cầu thủ. Trong số này nhiều cầu thủ đạt trình độ, phong độ tốt. Nhưng theo quy định của vòng loại World Cup 2018, chỉ có 23 cầu thủ được đăng ký. Vì thế sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt’, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ với báo chí vào chiều 11.3.

Vòng 3 V-League 2016: Kịch tính sân Vinh

0
Vòng 3 V-League 2016: Kịch tính sân Vinh
* Hoãn trận Thanh Hóa - Đồng Tháp vì an ninh
Trận đấu sớm nhất vòng 3 V-League giữa SLNA và QNK.Quảng Nam đã kết thúc với tỷ số 3-3. Đây là trận đấu có chất lượng tốt, hai đội chơi rất cống hiến...