Asian Cup 2019: Gặp Nhật Bản lại khá... dễ thở

2
Công Phượng (áo đỏ) từng có thời gian chơi bóng ở Nhật /// Ngọc Linh
Cũng không biết có phải linh tính gì không mà tôi lại theo dõi rất sát các trận đấu của Nhật Bản ở vòng bảng Asian Cup năm nay. Và có chút… mừng rỡ khi Nhật Bản là đối thủ của VN ở tứ kết.

Tuyển thủ Trần Đình Trọng: 'Cannavaro' của Việt Nam

1
Trần Đình Trọng thi đấu xuất sắc tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và bình luận viên Ngô Quang Tùng không hẹn mà cùng “gặp” nhau ở đoạn so sánh: Trần Đình Trọng có dáng dấp và phong thái rất giống cựu trung vệ đội tuyển Ý Cannavaro, không điệu đàng như Nesta hay có nét lãng tử như Maldini nhưng vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn.
 

U.19 Việt Nam 1-1 U.19 Maroc: Hàng công thiếu đột biến

1
Các cầu thủ U.19 Việt Nam trước trận hòa 1-1 với Maroc /// Trinh Kiều
Sau thất bại 0-4 trước Mexico vì những sai lầm đáng tiếc trong hiệp 2, U.19 Việt Nam đã thể hiện tinh thần chơi bóng rất tốt khi ra sân ở trận thứ 2 gặp Maroc tại giải JS Cup 2018 (Hàn Quốc).

Loại đội U.13 PVF là không có căn cứ pháp lý

0
Loại đội U.13 PVF là không có căn cứ pháp lý
Gần 2 tháng sau khi nhận được đơn khiếu nại của Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF), hôm qua 5.9, Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã có ý kiến chính thức về việc Ban tổ chức (BTC) giải U.13 toàn quốc loại đội U.13 PVF sau trận tứ kết vì nghi ngờ có cầu thủ gian lận tuổi.

Giấc mơ thành sự thật

0
Giấc mơ thành sự thật
Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn của PVF đã được HLV Bora Milutinovic tuyển chọn đi Qatar đào tạo trong chương trình giấc mơ sân cỏ “Football Dream”.